Tuổi Thân Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì 2022?

2 Tháng Ba 2022  
Rate this post

Trong cuộc sống, mỗi người đều có một màu may mắn cho riêng mình. Người sinh năm con khỉ cũng có những màu sắc may mắn khác nhau tùy thuộc vào năm sinh và ngũ hành. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, tuổi Thân hợp màu gì và kỵ màu gì 2022 nhé!

Tổng quan về người tuổi Thân

Tuổi Thân Hợp Màu Gì

Người tuổi Thân sinh năm nào? Mệnh gì?

Tuổi Giáp Thân 1944 và 2004: Mệnh Thủy

Tuổi Bính Thân 1956 và 2016: Mệnh Hỏa.

Tuổi Mậu Thân 1968 và 2028: Mệnh Thổ.

Tuổi Canh Thân 1920 và 1980: Mệnh Mộc.

Tuổi Nhâm Thân 1932 và 1992: Mệnh Kim.

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người tuổi Thân

Người tuổi Nhâm Thân ngũ hành Kim:

Tính cách: Là người tự tin, thông minh và có tài hùng biện. Tuy nhiên họ khá nóng nảy và bướng bỉnh. Vì bản tính tinh quái, họ thường tự cho mình là người thông minh và thích bày trò. Khi ở độ tuổi thanh thiếu niên, họ phải học tập chăm chỉ, lập nhiều thành tích và đạt được trình độ cao hơn. Cần lưu ý khi xảy ra tranh chấp với bạn học, bạn bè thì phải nhẫn nhịn để chung sống hòa thuận.

Sự nghiệp: Họ có năng lực giải quyết công việc, xử lý công việc một cách dễ dàng, ít nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. Tuy nhiên sẽ sớm có nhiều cơ hội hơn để bắt đầu kinh doanh hoặc thay đổi nghề nghiệp. Trong mối quan hệ cá nhân, cần phải cải thiện vì họ thiếu bí quyết hòa hợp trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Đồng thời cũng không nên tin tưởng người khác trong công việc, đề phòng bị bạn thân phản bội. Vận may tài sản của họ ở mức trung bình và phần lớn tài sản của họ kiếm được nhờ làm việc chăm chỉ.

Hôn nhân: Cuộc sống hôn nhân của họ không mấy suôn sẻ, thường xuyên lục đục, thị phi. Họ thích hợp hơn để kết hôn muộn.

Người tuổi Giáp Thân ngũ hành Thủy:

Tính cách: Họ là người thông minh, hóm hỉnh, thích thể hiện, có năng lực lãnh đạo, là một thủ lĩnh tự nhiên. Họ có khả năng làm việc mạnh mẽ, chỉ cần được tạo không gian thích hợp để chơi, họ sẽ làm tốt.

Sự nghiệp: Họ thường quá đanh đá và có phần kiêu ngạo, dễ khơi dậy sự chán ghét của người khác, khiến cho sự nghiệp bị cản trở. Nếu bạn có thể kiềm chế tính nóng nảy của mình, chăm chỉ cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, đọc nhiều sách hơn và không ngừng làm giàu cho bản thân, bạn có thể củng cố vận may cho sự nghiệp của mình.

Hôn nhân: Họ có vận đào hoa rất vượng trong đời, dễ được người khác phái ưu ái, giúp đỡ, sau khi kết hôn vợ chồng hòa thuận, cả đời giàu sang phú quý. Tuy nhiên vận thế của họ có chút thăng trầm nên tốt nhất là nên chuẩn bị tâm lý trước.

Người tuổi Bính Thân ngũ hành Hỏa:

Tính cách: Là người coi trọng tình yêu và chính nghĩa, có lý tưởng cao cả và thích phiêu lưu. Họ rất dễ mến, rất nổi tiếng và có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Họ rất có đầu óc kinh doanh, thích hợp rời nơi sinh ra để phát triển ở nơi khác, gặt hái được nhiều thành tựu. Vì nổi tiếng nên họ dễ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người và rất có thể nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của nam tuổi Dần.

Sự nghiệp: Họ có sự theo đuổi bền bỉ trong sự nghiệp và dám đấu tranh. Tuy khối lượng công việc có phần quá tải nhưng đây không phải là vấn đề, họ có thể giải quyết bằng chính tài năng của mình và nhận được sự ngưỡng mộ, yêu mến của sếp và đồng nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Hôn nhân: Họ có một gia đình hạnh phúc, đàn ông dễ được vợ giúp đỡ, vợ có thể giúp chồng phát triển sự nghiệp. Vận may tài lộc của họ rất tốt, tích lũy được một khoản tiền lớn, nhưng không có lợi cho các hoạt động đầu cơ, vì vậy sau khi có tiền thì nên mua vàng, các tòa nhà.

Người tuổi Mậu Thân ngũ hành Thổ:

Tính cách: Là người có tính cách lạc quan, vui vẻ, thẳng thắn và trung thành, không ngại khó, có dũng khí để đạt được những điều lớn lao.

Sự nghiệp: Họ ít nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và cần phải tự mình khởi nghiệp. Khi còn trẻ họ đã làm việc chăm chỉ, chỉ học một kỹ năng sẽ có được một cuộc sống thoải mái. Họ có đủ năng lực và dũng khí để xây dựng gia đình, họ sẽ kiên trì chịu áp lực công việc và những lời đàm tiếu của người khác, cuối cùng đạt được thành quả xuất sắc. Nhưng bạn cần chú ý đừng quá cố chấp mà khiến mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trở nên xấu đi. Tóm lại, làm việc chăm chỉ sẽ không vô ích, và bạn sẽ tự nhiên nhận được kết quả như ý.

Sức khỏe và tài vận: Về sức khỏe, tuy thể chất yếu nhưng sẽ không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ cần ăn uống cẩn thận, chú ý nghỉ ngơi, tập thể dục đều đặn thì sẽ không gặp vấn đề gì lớn. Tài vận của họ tốt, sẽ có một chút may mắn về tài lộc. Nhưng họ không tiết kiệm tiền, và họ hơi ngông cuồng. Dù không thể gom góp tiền bạc nhưng mỗi khi gặp khó khăn về tài chính, họ sẽ luôn được người thân, bạn bè giúp đỡ về tài chính để thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Người tuổi Canh Thân ngũ hành Mộc

Tính cách: Có tinh thần trách nhiệm, tận tụy hơn, hoạt bát và quan niệm rõ ràng về thời gian, thích giúp đỡ bạn bè.

Sự nghiệp: Họ là những người tham công tiếc việc, thường ngủ trong phòng thí nghiệm, trằn trọc đêm đêm để đưa ra kết luận, và chính thái độ tận tâm đó đã thúc đẩy sự nghiệp của ông ngày càng thăng hoa. Họ rất có trách nhiệm trong công việc và sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Tuy nhiên đôi khi họ thiếu tự tin và cần sự động viên, hỗ trợ của bạn bè. Tuy khối lượng công việc tương đối lớn và áp lực không hề nhỏ nhưng họ có thể hoàn thành công việc một cách mỹ mãn bằng sự nỗ lực của bản thân, sẽ có kết quả mỹ mãn và được cấp trên đánh giá cao.

Hôn nhân: Về mặt tình cảm, họ thuộc tuýp người ấm áp, kiên định, bảo thủ. Họ có số mệnh đáng ghen tị, nhất là phụ nữ, tình cảm vợ chồng đặc biệt tốt đẹp. Sau khi kết hôn, vợ chồng sẽ không có xáo trộn lớn, tuy thỉnh thoảng có tranh chấp, cãi vã nhưng sẽ được hòa giải, yêu thương như xưa.

Tiền tài: Họ có phúc khí trong đời, sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng đều do sự chăm chỉ của mình mà kiếm được. Họ bận rộn và thường xuyên phải đi khắp nơi để kiếm tiền, nên trân trọng những gì đã kiếm được, không nên tiêu xài bừa bãi, nên mua bất động sản, sau đó sẽ dần dần mở rộng quy mô kinh doanh.

Xem thêm: Tuổi Dần Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì 2022?

Tuổi Thân hợp màu gì và kỵ màu gì?

Tuổi Thân Hợp Màu Gì 2

Người tuổi Thân sinh vào các năm khác nhau sẽ có màu sắc tương sinh tương khắc với bản mệnh khác nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo cách chọn màu hợp với người tuổi Thân sau đây:

Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím.

Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh dương.

Tuổi Canh Thân mệnh Mộc hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh lục lam, đen, xanh dương.

Màu kiêng kỵ: Trắng, xám, ghi, bạch kim.

Tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu may mắn: Đen, xanh dương, trắng, xám, bạch kim, ghi.

Màu kiêng kỵ: Nâu, vàng đất.

Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu may mắn: Trắng, xám, ghi, nâu.

Màu kiêng kỵ: Đỏ, hồng, cam, tím.

Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp màu gì và kỵ màu gì?

Màu may mắn: Nâu, đỏ, cam, hồng, tím.

Màu kiêng kỵ: Xanh lá cây.

Tuổi Thân nên đeo đồng hồ màu gì?

Tuổi Thân Hợp Màu Gì 3

 • Tuổi Canh Thân: Nên chọn đồng hồ màu đen hoặc xanh dương. Sẽ giúp củng cố vận may trong công danh sự nghiệp.
 • Tuổi Giáp Thân: Nên chọn đồng hồ màu đen, bạch kim, xanh dương. Sẽ mang đến nhiều may mắn và tài vận tốt.
 • Tuổi Bính Thân: Nên chọn đồng hồ màu đỏ, hồng. Giúp tiền tài và sự nghiệp thành công.
 • Tuổi Nhâm Thân: Nên chọn đồng hồ màu trắng hoặc bạch kim để may mắn đến nhiều.
 • Tuổi Mậu Thân: Nên chọn đồng hồ màu nâu, đỏ. Giúp vận khí may mắn, hanh thông trong mọi việc.

Tuổi Thân hợp đi xe màu gì?

 • Tuổi Canh Thân: Nên ưu tiên chọn xe màu đen hoặc xanh dương, xanh lục để công việc làm ăn thuận lợi.
 • Tuổi Giáp Thân: Nên mua xe màu trắng, xám hoặc đen, xanh dương để được nâng đỡ, ăn nên làm ra.
 • Tuổi Nhâm Thân: Nên lựa chọn xe màu bạc, trắng  sẽ vượng sức khỏe, đi đường ít gặp tai nạn.
 • Tuổi Bính Thân: Nên sử dụng xe màu đỏ sẽ cực kỳ cát lợi, vượng khí và là màu may mắn nhất.
 • Tuổi Mậu Thân: Nên lựa chọn xe màu hồng, đỏ hoặc nâu để thu hút tài lộc, may mắn.

Tham khảo: Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất 2022?

Tuổi Thân nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Thân Hợp Màu Gì 4

Tùy vào từng mệnh theo năm sinh mà sẽ có cách lựa chọn màu sơn nhà khác nhau để mang đến tài lộc. Tuy nhiên bạn cũng cần chọn màu sơn phù hợp với sở thích, xu hướng sao cho đẹp mắt.

 • Tuổi Bính Thân: Phù hợp với màu xanh lá cây, màu hồng, tím.
 • Tuổi Canh Thân: Nên ưu tiên màu xanh da trời làm màu chủ đạo.
 • Tuổi Giáp Thân: Nên sử dụng màu trắng kết hợp với màu xanh dương, xám, ghi.
 • Tuổi Nhâm Thân: Lựa chọn màu vàng nhạt hoặc màu trắng kết hợp với ghi hoặc xám sẽ may đến may mắn và tài lộc.
 • Tuổi Mậu Thân: Nên lựa chọn gam màu nóng như hồng, tím, cam.

Cách chọn màu sắc chăn ga gối cho người tuổi Thân

Bộ chăn ga Dlavish AI2203 màu xanh ngọc cho tuổi Bính Thân và Canh Thân

Tông màu xanh ngọc tươi mát, dịu dàng sẽ giúp bạn xóa tan những căng thẳng, mang đến cho bạn sự thư thái khi bước vào phòng ngủ. Với chất liệu tencel mềm mịn, có độ bóng và mát giống như tơ tằm, khả năng kháng khuẩn tự nhiên giúp bộ chăn ga nhà bạn luôn sạch sẽ. Mùa hè sử dụng chất liệu tencel là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát lành, dễ chịu. Mùa đông giữ ấm tuyệt vời.

Bộ chăn ga Hanvico DLP190 màu xanh dương cho tuổi Canh Thân và Giáp Thân

Hài tuổi này rất hợp với màu xanh dương, nó mang đến sự mạnh mẽ, phong cách hơn cho phòng ngủ của bạn. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu cotton tự nhiên, mang đến độ mềm mại và thoáng khí, có thể thích nghi với mọi thời tiết ở Việt Nam, nâng cao hiệu quả giữ ấm vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

Bộ chăn ga Dlavish LUX057 màu đỏ cho tuổi Mậu Thân và Bính Thân

Tông màu đỏ tạo điểm nhấn cực kỳ tuyệt vời cho phòng ngủ. Sắc đỏ bóng mượt đầy sang trọng tôn lên sự quý phái, thanh lịch cho không gian, đồng thời chăm sóc giấc ngủ cho bạn mỗi ngày. Bộ sản phẩm chăn ga gối cao cấp đến từ thương hiệu Dlavish được làm từ vải lụa tơ tằm không pha thêm bất cứ loại sợi nào khác tạo nên bộ đồ giường có bề mặt bóng mịn sang trọng, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mịn và thư giãn hơn khi chạm tay vào.

Bộ chăn ga Dreamland RD02 màu khói xám cho tuổi Giáp Thân và Nhâm Thân

Được làm từ chất liệu vải lụa tơ tằm nên bộ chăn ga này có trọng lượng rất nhẹ, nằm cực kỳ mềm mịn. Bề mặt vải có độ bóng rất sang. Chất liệu tơ tằm có khả năng hút ẩm tốt, mang đến sự thoáng mát khi sử dụng vào mùa hè. Tông màu khói xám kết hợp với hoa văn tinh tế tạo nên điểm nhấn sang trọng cho phòng ngủ của phái mạnh hoặc cặp vợ chồng tuổi trung niên.

Bộ chăn ga Dlavish LC2101 màu màu nâu cho tuổi Nhâm Thân và Mậu Thân

Tông màu nâu đậm mang đến cho không gian phòng ngủ sự yên tĩnh, thư thái. Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải tencel với mật độ sợi dệt dày nên đảm bảo độ bền khi sử dụng. Vải có khả năng chống co rút, ít nhăn, ít phai màu, khả năng thấm hút tốt, tránh tình trạng ủ mồ hôi, bí nóng vào mùa hè, sản phẩm chăn ga Dlavish LC2101 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng yêu thích cảm giác thư thái, thoải mái khi nằm ngủ.

Trên đây là những thông tin về tuổi Thân hợp màu gì và kỵ màu gì 2022. Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng những màu sắc của đồ vật xung quanh bạn sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực, thu hút may mắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng chăn ga gối cao cấp, chất lượng, màu sắc hợp phong thủy thì hãy tham khảo những gợi ý trên. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn nhiệt tình.

CEO Thái Nguyễn

Tôi là Thái Nguyễn, hiện là CEO, Founder của Dunlopillo Miền Bắc. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đệm , chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.