Tuổi Thìn Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì 2022?

17 Tháng Hai 2022  
Rate this post

Nếu bạn sinh vào các năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012 hoặc 2024 thì bạn thuộc tuổi Thìn. Người tuổi Thìn sinh ở các năm khác nhau thì mệnh sẽ khác nhau. Do đó tuổi Thìn hợp màu gì và kỵ màu gì cũng khác nhau ở các năm. Sau đây, bài viết này sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn tổng quan về người tuổi Thìn và bật mí những tông màu may mắn bạn nên sử dụng để đón vận may và tài lộc.

Tổng quan về người tuổi Thìn

Tuổi Thìn Hợp Màu Gì

Tuổi Thìn sinh năm nào? Mệnh gì?

Năm sinhMệnhĐặc trưng
Canh Thìn 1940 và 2000Mệnh KimNhững con rồng này tốt bụng nhưng nói năng thẳng thắn không văn chương. Họ là người có tài năng, họ thích thành công và giàu có.
Nhâm Thìn 1952 và 2012Mệnh ThủyLà người có tính kiên trì, nhìn xa trông rộng và mạnh mẽ. Những con Rồng này làm việc chăm chỉ trong suốt cuộc đời, đạt được danh tiếng và sự nổi tiếng. Nhưng đôi khi họ suy nghĩ quá mức và hay lo lắng.
Giáp Thìn 1964 và 2024Mệnh HỏaLà người sống nội tâm, ít nhiệt nhiệt tình và thiếu các mối quan hệ tốt. Những con rồng này sống một cuộc sống bình yên với những khoản tiền dư thừa. Nếu là doanh nhân, doanh nghiệp của họ sẽ thành công. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè của họ không đáng tin cậy.
Bính Thìn 1976 và 2036Mệnh ThổNhững con rồng này thông minh, dễ tính và giao tiếp xã hội tốt. Họ có một bước đột phá vào những năm giữa và tận hưởng sự sung túc sau này trong cuộc sống.
Mậu Thìn 1928 và 1988Mệnh MộcNhững con rồng này tích cực, vui vẻ, họ thông minh, chăm chỉ và tham vọng. Họ không sợ kẻ thù và không bắt nạt kẻ yếu. Họ có người hỗ trợ và có gia đình yêu thương.

Điểm mạnh của người tuổi Thìn

Khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Bởi vì kiến ​​thức, quyền lực và khả năng của họ, mọi người sẵn sàng nhận lệnh từ họ. Họ cũng có nhiều tham vọng và có động lực mạnh mẽ để thực hiện ước mơ của mình.

Họ là người thích phiêu lưu. Luôn cố gắng hết sức để đạt được thành công. Họ dường như có nguồn năng lượng vô tận, và hiếm khi cảm thấy kiệt sức. Họ có một món quà đó là – sự may mắn bẩm sinh, giúp họ đạt được mục tiêu. Họ là những người quyến rũ và hào nhoáng, vì vậy họ luôn có thể chiếm được trái tim của người khác một cách dễ dàng.

Điểm yếu của người tuổi Thìn

Đôi khi, tính cách kiêu ngạo của rồng khiến mọi người tránh xa họ. Vì sự may mắn của họ, một số người trong số họ có thể trở nên kém siêng năng hơn, và điều đó có thể dẫn đến thất bại. Họ nghiêm khắc với cấp dưới. Nếu mọi người mắc sai lầm trong công việc, họ sẽ chỉ trích họ không ngừng.

Mặc dù rất mong muốn thành công, nhưng họ có thể dễ dàng thất vọng vì thất bại và có khả năng bỏ cuộc giữa chừng. Họ không thể chịu đựng bất kỳ đau khổ nào và muốn có kết quả như mong đợi ngay khi bắt đầu.

Sự nghiệp người tuổi Thìn

Họ có thể tận dụng vận may của mình để xây dựng sự nghiệp thành công. Với khả năng lãnh đạo tài ba, họ luôn có thể đóng một vai trò quan trọng trong công việc. Họ tràn đầy năng lượng, có thể cống hiến hết mình cho công việc và không bao giờ cảm thấy kiệt sức. Có thể công việc văn phòng không phù hợp với họ, nhưng họ rất giỏi trong các công việc kinh doanh. Những nỗ lực của họ trong sự nghiệp những năm trước sẽ tiến triển thuận lợi. Sau đó, họ sẽ không còn gặp nhiều may mắn như trước, nhưng sự kiên trì sẽ giúp họ có bước đột phá.

Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 2

Công việc phù hợp với người tuổi Rồng

Một nghề nghiệp ổn định không phù hợp với họ. Họ đầy trí tưởng tượng, vì vậy họ có thể thích những công việc liên quan đến tư duy. Các công việc phù hợp bao gồm: kiến ​​trúc sư, chính trị gia, nhà kinh tế, bác sĩ, chủ quán cà phê, vận động viên, nhà văn, nghệ sĩ, diễn viên, hoặc nhà thiết kế thời trang.

Xem thêm: Tuổi Mùi Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất 2022?

Sự giàu có của tuổi Thìn

Vì họ rất nhạy bén với các cơ hội kiếm tiền, nên người sinh năm Thìn có thể kiếm tiền dễ dàng. Đối với họ, tiền bạc chỉ là phương tiện để thực hiện mục tiêu, và nó sẽ không bao giờ là phần quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Họ cũng có nhận thức hạn chế về quản lý tài chính. Trước tuổi 30, họ sẽ kiếm được nhiều tiền với một chút nỗ lực. Nếu họ tiếp tục tạo ra những cơ hội mới, họ sẽ trở nên khá giàu có sau tuổi trung niên. Nhìn chung, họ ít khi vướng bận chuyện tiền bạc.

Tình yêu và Mối quan hệ của tuổi Thìn

Họ có vẻ thụ động trong tình yêu, nhưng họ thường là người cho nhiều hơn và nhận lại ít hơn. Họ là người hào phóng và tự kỷ luật trong tính cách. Xung quanh họ có rất nhiều người theo đuổi, đó cũng là rắc rối của họ. Họ sẽ bị thu hút bởi những người lịch lãm, thông minh và hiểu biết. Mọi người có thể giành được trái tim của họ bằng lời khen ngợi. Kết hôn muộn là điều khá phổ biến đối với họ.

Sức khỏe người tuổi Thìn

Họ có thể giữ cho mình một tình trạng năng động và tinh thần cao, như thể họ sẽ không bao giờ cảm thấy kiệt sức. Tuy nhiên, họ vẫn cần chú ý đến bệnh dạ dày. Ăn một chế độ ăn nhẹ có thể hữu ích cho họ để giữ dáng. Họ rất nóng tính. Họ thường bỏ qua nguy cơ tiềm ẩn do tức giận hoặc thất vọng gây ra. Họ nên đề phòng các sự cố khi đi du lịch. Vì những rắc rối sẽ đến bất ngờ nên thận trọng là cách duy nhất để tránh chúng.

Người tuổi Thìn hợp màu gì và kỵ màu gì?

Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 3

Tuổi Giáp Thìn 1964

 • Mệnh: Hỏa.
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá, xanh lục lam.
 • Màu kiêng kỵ: Màu đen và xanh nước biển.

Tuổi Bính Thìn 1976

 • Mệnh: Thổ.
 • Màu may mắn: Vàng, nâu, hồng, đỏ, cam, tím.
 • Màu kiêng kỵ: Màu xanh lá.

Tuổi Mậu Thìn 1988

 • Mệnh: Mộc
 • Màu may mắn: Xanh lá, xanh da trời, đen.
 • Màu kiêng kỵ: Trắng, bạc, xám, vàng.

Tuổi Canh Thìn 1940 – 2000

 • Mệnh: Kim
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, vàng, nâu.
 • Màu kiêng kỵ: Đỏ, cam, hồng, tím.

Tuổi Nhâm Thìn 1952 – 2012

 • Mệnh: Thủy.
 • Màu may mắn: Xanh da trời, đen, trắng, xám, bạc.
 • Màu kiêng kỵ: Nâu, vàng nâu.

Tuổi Thìn hợp với xe màu gì?

 • Tuổi Mậu Thìn nên chọn xe màu đen, xanh nước biển để an toàn khi di chuyển. Đồng thời giúp sức khỏe tốt và thuận lợi trong công việc.
 • Tuổi Giáp Thìn nên chọn xe màu đỏ, hồng, cam, tím để gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Tuổi Canh Thìn nên chọn xe màu vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc để được hỗ trợ về vận may, tiền tài.
 • Tuổi Bính Thìn nên lựa  chọn xe màu vàng, nâu đất để kinh doanh buôn bán thuận lợi.
 • Tuổi Nhâm Thìn nên chọn xe màu đen, xanh dương, trắng, xám, bạc để làm ăn phát đạt.

Xem thêm: Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Theo Phong Thủy ?

Tuổi Thìn nên sơn nhà màu gì?

 • Tuổi Bính Thìn nên sơn nhà màu vàng, đỏ, cam, hồng, tím, nâu đất.
 • Tuổi Mậu Thìn nên sơn nhà có màu chủ đạo là xanh dương để gia tăng hạnh phúc.
 • Tuổi Canh Thìn nên sơn nhà màu vàng, xám, ghi kết hợp với màu trắng.
 • Tuổi Nhâm Thìn nên sơn nhà màu trắng, vàng, hoặc xanh dương trắng.
 • Tuổi Giáp Thìn nên sơn nhà màu xanh ngọc, hoặc các gam màu nóng như cam, hồng rất tốt cho gia chủ.

Tuổi Thìn nên đeo đồng hồ màu gì?

 • Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 nên sử dụng đồng hồ màu đen, xanh nước biển, trắng, bạc, hoặc xám.
 • Giáp Thìn sinh năm 1964 nên ưu tiên màu xanh lá cây hoặc các màu đỏ, cam, hồng, tím.
 • Bính Thìn sinh năm 1976 hợp nhất màu vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím.
 • Canh Thìn sinh năm 2000 nên chọn đồng hồ có màu xám, bạc, trắng, nâu, vàng.
 • Mậu Thìn 1988 hợp với màu xanh lá, xanh dương, đen.

Tuổi Thìn nên đeo vòng phong thủy màu gì?

 • Người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên chọn vòng tay màu vàng hoặc nâu, càng đậm càng tốt. Hoặc màu đỏ, tím.
 • Người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa nên chọn vòng tay màu đỏ, hồng, tím để tăng thêm may mắn.
 • Người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn vòng tay phong thủy màu xanh lục bảo, xanh nước biển hoặc đen sẽ tăng cường sự may mắn và bình an cho chủ nhân.
 • Người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp với vòng đá màu xanh nước biển, đen.
 • Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim hợp vòng phong thủy màu trắng, bạc, vàng giúp tăng thêm tài lộc.

Màu chăn ga gối hợp với người tuổi Thìn?

Bộ chăn ga gối Dlavish AI2203 màu xanh lục lam cho người tuổi Giáp Thìn 1964

Gam màu xanh tươi mát mang đến cho bạn sự thoải mái và dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bộ sản phẩm sử dụng chất liệu vải tencel mềm mại, thoáng khí, mang đến giấc ngủ ngon và sâu.

Bộ chăn ga Hanvico BSM93 màu vàng cho người tuổi Bính Thìn 1976

Gam màu vàng tươi sáng được thêu họa tiết hoa lá nhẹ nhàng giúp phòng ngủ trông ấm áp, dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên, cho bạn giây phút nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn. Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu vải cotton mật độ sợi dệt cao, cho cảm giác mềm mịn và êm ái ngay từ lần chạm đầu tiên, giúp bạn luôn trong trạng thái thư giãn, dễ chịu trong suốt giấc ngủ.

Bộ chăn ga Lucyty AI2001 – màu xanh dương cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Tông màu xanh da trời tươi mát chắc chắn sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn không gian thoáng mát, dễ chịu. Được làm hoàn toàn từ chất liệu cotton, không pha tạp chất nên rất an toàn với làn da nhạy cảm, khả năng thấm hút vô cùng xuất sắc, cực kỳ lý tưởng cho giấc ngủ hè.

Bộ chăn ga Dreamland PT02 – màu trắng cho tuổi Canh Thìn

Màu trắng sang trọng sẽ giúp phòng ngủ của bạn trông thật hiện đại thời thượng. Bộ sản phẩm được làm từ vải cotton lụa nên khả năng thấm hút mồ hôi cực kỳ tuyệt vời, mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng vào mùa hè. Đặc biệt lụa pha tơ cho độ mềm mại tối ưu và rất bền nên có thể giặt với máy mà không bị nhăn nhàu, bạc màu.

Bộ chăn ga Hanvico BSM89 – màu xám trắng cho tuổi Nhâm Thìn

Gam màu trắng sáng kết hợp với họa tiết hoa lá mang đến vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết tạo nên sự trẻ trung, nhã nhặn cho phòng ngủ. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng cotton T300 cao cấp dệt satin nên bề mặt vải rất căng bóng, mềm mịn, thông thoáng. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc người bị mắc bệnh dị ứng cơ địa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất liệu này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến người tuổi thìn. Hy vọng rằng sau khi biết được tuổi Thìn hợp màu gì và kỵ màu gì, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để mang lại vận may và tài lộc hơn nữa.

Nếu bạn đang phân vân chọn chăn ga gối đệm nào chất lượng, hợp phong thủy mà giá thành hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1800 1051 để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

CEO Thái Nguyễn

Tôi là Thái Nguyễn, hiện là CEO, Founder của Dunlopillo Miền Bắc. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đệm , chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.