Đột phá công nghệ

Tại Dunlopillo, chúng tôi luôn trung thành với những tiêu chuẩn kiểm soát về chất lượng nghiêm ngặt nhất, luôn định kỳ kiểm tra chất lượng nhà cung cấp để đảm bảo rằng lời cam kết tương tự cũng được duy trì. Chúng tôi tiếp tục phấn đấu tìm kiếm và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, niềm tin dẫn dắt chúng tôi là khách hàng xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất!

Nội dung bài viết

Tiên phong về công nghệ cho giấc ngủ

Đội ngũ Dunlopillo World luôn luôn đi tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những giải pháp tốt hơn cho giấc ngủ.

Công nghệ Talasilver Wave Latex

Talasilver Wave Latex
Là công nghệ mang tính cách mạng của Dunlopillo khi sử dụng sóng điện từ để lưu thông hóa cao su, tạo ra một tấm nệm có cấu trúc tế bào đồng nhất liên kết với nhau để tạo sự thoải mái và độ bền vượt trội

(Our revolutionary Talasilver Wave processing technology uses electromagnetic wares to vulcanise latex, creating a mattress that features an interconnecting homogenous cell structure for unsurpassed comfort and durability.

Furthermore, a Talasilver Wave mattress offers enhanced ventilation and breathability, and it is equipped with Nano Silver Techology – an advanced hypo-allergenic layer that eliminates bacteria and fungal growth.)
Xem chi tiết >>

Công Nghệ Talasilver™ Latex

Talasilver™ Latex
Sử dụng công nghệ bạc Nano, Dunlopillo Talasilver™ có khả năng kháng khuẩn, không gây dị ứng, không cho phép vi khuẩn gia tăng trên bề mặt đệm giúp bảo vệ và tạo sự thoải mái tối ưu, mang đến cho bạn và gia đình một giấc ngủ ngon.

(Proven to have remarkable anti-bacterial ability, this advanced latex optimises mattress hygiene and enhances healthy sleep while offering you total peace of mind.)
Xem chi tiết >>

Công Nghệ Talalay Latex

Talalay Latex
Với tính đàn hồi cao, nệm cao su nâng niu những đường cong tự nhiên của cơ thể bạn. Dunlopillo được giới thiệu lần đầu tiên như là một chiếc nệm bọt cao su vào năm 1931, và tiếp tục phát triển với những thành công to lớn để có vị trí hàng đầu như ngày hôm nay.

(Dunlopillo was the first to introduce latex foam mattresses in 1931, and have continued our commitment with great success to position of industry leadership today.)
Xem chi tiết >>

Công Nghệ Dynamic IPS

Dynamic IPS
Sáng tạo mang tính cách mạng của hệ thống lò xo túi độc lập.

Xem chi tiết >>

Công Nghệ Multi-IPS System

Multi-IPS System
Độc quyền hệ thống Lò xo túi độc lập
Xem chi tiết >>

Công Nghệ Parallel IPS System

Parallel IPS System
Hệ thống lò xo độc lập IPS dạng song song
Xem chi tiết >>

Công Nghệ NormActive

NormActive
Hệ thống lò xo túi độc lập sáng tạo
Xem chi tiết >>

Công Nghệ Normablock

Normablock
NORMABLOCK là một công nghệ độc quyền của Pikolin Tây Ban Nha
Xem chi tiết >>

Công Nghệ Dunlopillo Shock Absorber

Dunlopillo Shock Absorber
Công nghệ tự động nâng cao giấc ngủ, cải thiện máu và làm giảm sức ép lên cột sống
Xem chi tiết >>

Công Nghệ Dunlopillo HexaGel

Dunlopillo HexaGel
Hexa Gel là một lớp gel đàn hồi cực tốt, có các cạnh nằm ở phần top nệm giúp hỗ trợ cơ thể tối đa
Xem chi tiết >>


Những chất liệu tốt nhất giúp mang lại giấc ngủ thoải mái và khoẻ khoắn

Puresilk

Puresilk là sự hòa trộn tuyệt vời của lớp vải bọc nệm, đầy sang trọng và tự nhiên
Xem chi tiết >>

Organic Cotton

Đảm bảo không gây dị ứng và thích hợp cho khách hàng nhạy cảm với các chất hóa học

Xem chi tiết >>

Angora Wool

Bóng, bền, dễ thoát hơi và nhẹ như vải sợi tư nhiên, nó mang đến sự thoải mái tột cùng, giữ nhiệt tối ưu cùng với cảm giác sang trọng

Xem chi tiết >>

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích của Demdunlopillo.com.vn về công nghệ cũng như chất liệu mới nhất trên chiếc Đệm Dunlopillo. Hy vọng, tất cả thông tin trên có thể giúp ích cho quý khách nhé.