Công nghệ Multi-IPS System

12 Tháng Mười Hai 2018  
4.5/5 - (8 bình chọn)

Nội dung bài viết

Multi-IPS System – Công nghệ lò xo thế hệ mới

Bạn đã bao giờ nghe thấy công nghệ tích hợp hai hệ thống lò xo độc lập trong cùng một chiếc đệm chưa? Vậy là điều ấy đã xảy ra trên những chiếc đệm lò xo Dunlopillo thế hệ mới nhất. Với công nghệ này, Dunlopillo giúp hỗ trợ tốt nhất cho đường cong cơ thể, giúp bạn thoải mái thay đổi tư thế trong khi ngủ.

Độ cứng phù hợp với từng vùng chức năng, cột sống luôn thẳng và đảm bảo ở trạng thái thư giãn tốt nhất, giúp bạn trẻ hóa và không bị đau lưng.

Hệ thống lò xo độc lập IPS dạng tổ ong


Hệ thống lò xo độc lập IPS dạng tổ ong
Hệ thống lò xo độc lập IPS dạng tổ ong

Tổ ong là kết cấu vững chắc nhất, được áp dụng phổ biến cho nhiều công trình xây dựng. Và trong công nghệ sản xuất lò xo, chúng được Dunlopillo sử dụng một cách vô cùng thông minh như sau:

Các con lò xo IPS được sắp xếp theo cách so le với hệ thống lò xo dày đặc, khoảng cách giữa chính ngắn hơn, lượng lò xo cao gấp 3 lần bình thường, giúp việc hỗ trợ đường cong thân thể tuyệt đối. Cơ thể của bạn sẽ luôn được hỗ trợ từ đầu đến chân.

Hệ thống lò xo độc lập IPS dạng song song

cong nghe lo xo dunlopillo (1)
Đệm có khả năng phục hồi nguyên trạng sau nhiều năm sử dụng

Công nghệ thứ hai là sắp xếp các con lò xo IPS ở dạng song song nhằm tăng khả năng nệm phụ hồi nguyên trạng, hỗ trợ thoải mái và vững chắc, giảm thiểu sự xáo động xung quanh, không ảnh hưởng tới người nằm cạnh. Ngoài ra, cách sắp xếp song song còn giúp vai, đầu gối được thư giãn hơn.

Tìm hiểu thêm công nghệ ứng dụng của Dunlopillo


Talasilver Wave LatexTalasilver LatexTalalay Latex
Dynamic IPS SystemSanitizedParallel IPS System
NormActiveNormablockDunlopillo Shock Absorber
Dunlopillo HexaGelPure SilkOrganic Cotton
Angora Wool  

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích của Demdunlopillo.com.vn về công nghệ Multi-IPS System mới nhất hiện nay. Hy vọng, tất cả thông tin trên có thể giúp ích cho quý khách nhé.