Đệm Cao Su Non Hãng Nào Tốt? Gợi Ý 3 Thương Hiệu

4 Tháng Tư 2022  
Rate this post

Bạn muốn mua đệm cao su non cho gia đình mình, nhưng phân vân không biết đệm cao su non hãng nào tốt? Sau đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo.

Hiện nay trên thị trường không có nhiều hãng sản xuất đệm cao su non nên khách hàng có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm này có khá ít sự lựa chọn. Tuy nhiên vẫn có những thương hiệu vô cùng nổi bật chuyên sản xuất đệm cao su non bạn có thể yên tâm lựa chọn. Cùng xem nhé!

Nội dung bài viết

1. Đánh giá đệm cao su non hãng nào tốt?


1.1 Đệm cao su non Oyasumi

Đệm Oyasumi là thương hiệu của công ty Inoac Nhật Bản. Với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại đệm PU foam cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tại Việt Nam, đệm Oyasumi chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng bởi sản phẩm của họ chứng minh được tính an toàn. Đây là một trong những điểm mà người tiêu dùng quan tâm nhất khi sử dụng đệm cao su non vì loại đệm này có nguy cơ thoát khí, gây mùi khó chịu.

Đệm Cao Su Non Có Tốt Không

Đệm cao su non Oyasumi được đánh giá cao về chất lượng

Ưu điểm của hãng:

Các sản phẩm đệm của hãng đều đạt chứng nhận:

  • Chứng nhận Oeko-Tex.
  • Tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.
  • Tiêu chuẩn ISO 14001:2015.
  • Bảo hành lên đến 7 năm cho độ xẹp lún.

Đánh giá: Sản phẩm của hãng thuộc vào phân khúc cao cấp, có khá nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn nhưng giá thành đệm cũng khá cao so với các loại đệm cao su non thông thường của các hãng khác trên thị trường. Do đó, nếu bạn có thiên hướng sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn thì đệm Oyasumi Nhật Bản là sự lựa chọn vô cùng đáng cân nhắc.

1.2 Đệm cao su non Thắng Lợi

Đệm cao su non Thắng Lợi mới ra mắt thị trường vào năm 2017 nhưng sản phẩm của hãng đã chinh phục thị trường đệm cũng như người tiêu dùng Việt bởi giá thành rẻ, phù hợp với thu nhập của hầu hết người tiêu dùng.

Đệm Cao Su Non Có Tốt Không 2

Đệm cao su non Thắng Lợi giá thành rẻ

Ưu điểm của hãng:

  • Giá thành rẻ chỉ từ 1-3 triệu đồng.
  • Được tích hợp công nghệ kháng khuẩn.
  • Thiết kế có thể gấp gọn, thuận thiện cho quá trình di chuyển và vệ sinh.
  • Bảo hành tới 10 năm.

Đánh giá: Đệm cao su non của Thắng Lợi có giá thành rẻ nhưng chất lượng khá tốt, phù hợp với người có thu nhập chưa cao. Tuy nhiên có khá ít mẫu mã để khách hàng lựa chọn, (chỉ có 3 mẫu). Nếu bạn chưa có khả năng để mua đệm cao su thiên nhiên thì đệm cao su giá rẻ của Thắng Lợi có thể là sự lựa chọn ổn dành cho bạn.

1.3 Đệm cao su non Kim Cương

Kim Cương cũng là một trong những hãng sản xuất đệm mới có tiếng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hãng có giá thành hợp lý với thu nhập của đông đảo người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm ổn định và được bảo hành uy tín.

Đệm Cao Su Non Có Tố 3t Không

Đệm cao su non Jadeitone Kim Cương

Ưu điểm của hãng:

  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
  • Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

Đánh giá: Đệm cao su non của Kim Cương có rất ít sự lựa chọn. Bạn chỉ có duy nhất một sự lựa chọn là chiếc đệm cao su non Jadeitone giá thành từ 2 triệu đến 3,7 triệu tùy kích thước và độ dày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này của hãng để cân nhắc lựa chọn.

2. Nên mua đệm cao su non hãng nào?


Qua những phân tích về đệm cao su non hiệu nào tốt trên đây, bạn đã có thể tự đánh giá và đưa ra quyết định nên mua đệm cao su non của hãng nào rồi phải không?

Xem thêm: Đệm cao su Dunlopillo Cao Cấp Giảm 25% + Quà | Dunlopillo 

Nếu bạn là người quan trọng chất lượng sản phẩm, độ an toàn, cũng như bạn muốn tận hưởng sự nâng đỡ tốt nhất của đệm cao su non thì đệm Oyasumi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đệm có giá thành rẻ, chất lượng ổn định trong tầm giá thì đệm Thắng Lợi và đệm Kim Cương là hai cái tên bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu bạn muốn biết chi tiết đệm cao su non loại nào tốt thì bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm của 3 hãng được gợi ý ở trên nhé. Trong số các hãng trên thì Oyasumi là thương hiệu có nhiều sản phẩm với nhiều tính năng hỗ trợ nhất. Hai hãng còn lại có ít chủng loại sản phẩm hơn và không có sự đột phá về sản phẩm nhiều so với Oyasumi.

3. Lời kết


Vì đệm cao su non là một loại đệm được làm từ chất liệu tổng hợp, không phải là loại đệm cao su thiên nhiên nên độ an toàn của sản phẩm thật sự được đảm bảo. Do đó, khi mua đệm cao su non, bạn nên sử dụng sản phẩm đạt chứng chỉ như: Oeko-Text, GreenGuard…

Vậy là bạn đã biết đệm cao su non hãng nào tốt sau thông tin được chia sẻ trên đây. Dunlopillo hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được chiếc đệm ưng ý cho mình.