Dunlopillo Shock Absorber

12 Tháng Mười Hai 2018  
Dunlopillo Shock Absorber
(1639 Lượt xem)
Rate this post

Dunlop Tech Shock Absorber System là công nghệ tốt cho giấc ngủ, cải thiện máu và làm giảm sức ép lên cột sống khi trở mình trong lúc ngủ.

– Một công nghệ hiện đại, cải thiện lưu lượng máu và làm giật mình đột ngột thường gây ra bởi sự xoay trở mình trong khi ngủ.

– Công nghệ tiên tiến này cho phép các con lò xo chuyển động nhẹ nhàng, ôm sát đường cong cơ thể một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng hỗ trợ êm ái, giảm lực nảy lò xo, cho giấc ngủ êm và ngon giấc hơn.

– Hệ thống lò xo chịu sức ép trọng lượng cơ thể và đưa nó qua Dunlop Tech Shock Absorber nằm trực tiếp bên dưới, cung cấp tối đa sự êm ái và giảm khả năng bật nảy trở lại.

– Dunlop Tech Absorber hấp thụ áp lực từ lò xo, kết hợp nén và lan tỏa xung quanh trước khi nảy trở lại. Giúp giảm thiểu áp lực trên phần nặng của cơ thể, chẳng hạn như hông và vai (đặc biệt là khi xoay trở mình). Cung cấp tối đa sự êm ái và giảm khả năng bật nảy trở lại, cho giấc ngủ khỏe mạnh và sâu hơn.

– Shock Absorber giúp tuổi thọ của hệ thống lò xo tăng lên đến 40% so với thông thường. Giảm thiểu tối đa làm xáo động tới người nằm cạnh.

– Một công nghệ tăng cường giấc ngủ tự động, cải thiện lưu lượng máu và làm giật mình đột ngột thường gây ra bởi sự xoay trở mình trong khi ngủ.

– Công nghệ tiên tiến này cho phép các lò xo co giãn bản thân để nâng đỡ đường nét tự nhiên của cơ thể của bạn một cách hiệu quả hơn và làm giảm lực nảy của lò xo, đảm bảo một giấc ngủ dài & khỏe mạnh yên tĩnh.

– Hệ thống lò xo hấp thụ năng lượng từ cơ thể của chúng ta và giải tỏa nó qua hệ thống giảm sóc Dunlopillo nằm trực tiếp bên dưới nó.

– Đem lại sự nâng đỡ êm ái mượt mà cao nhất & Giảm lực tác động trở lại.

– Các Dunlopillo Shock Absorber hấp thụ áp lực của lò xo, kết hợp nén & mở rộng chu kỳ của các lò xo mà ôm lực đẩy trở lại;

– Giúp giảm áp lực trên khung xương ở những phần nặng của cơ thể, chẳng hạn như hông & vai (đặc biệt là khi cơ thể xoay & trở mình).

– Đem lại sự nâng đỡ êm ái mượt mà cao nhất & Giảm lực tác động trở lại. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt vời và đáng yêu khi ngủ.

– Đặc điểm Shock Absorber giúp tăng 40% tuổi thọ cho hệ thống lò xo.

– Giảm thiểu hơn nữa sự làm phiền từ người ngủ cùng.

Tìm hiểu thêm công nghệ và chất liệu khác của Dunlopillo

Talasilver Wave LatexTalasilver LatexTalalay Latex
Dynamic IPS SystemMulti-IPS SystemParallel IPS System
NormActiveNormablockDunlopillo Shock Absorber
Dunlopillo HexaGelPure SilkOrganic Cotton
Angora Wool  

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích của Demdunlopillo.vn về Dunlopillo Shock Absorber mới nhất hiện nay. Hy vọng, tất cả thông tin trên có thể giúp ích cho quý khách nhé.