Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì? Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

4 Tháng Ba 2022  
Rate this post

Mệnh Đại Lâm Mộc là gì? Như chúng ta đều biết người xưa xếp vạn vật thành ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu chia nhỏ Mộc thì sẽ có 6 nạp âm Tang Đố Mộc; Tùng Bách Mộc; Đại Lâm Mộc; Dương Liễu Mộc. Dựa vào hình ảnh và ý nghĩa của cây đại lâm, ta đại khái có thể phán đoán đặc điểm tính cách, vận may tài lộc và màu sắc may mắn hợp kỵ của người mệnh Đại Lâm Mộc.

Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì

Mệnh Đại Lâm Mộc là gì?

Đại Lâm Mộc là cây trong rừng, thuộc 1 trong 6 nạp âm của ngũ hành Mộc. Người thuộc mệnh này là người mạnh mẽ, giàu nghị lực và dám nghĩ dám làm. Trong công việc, họ rất thông minh, sáng suốt nên tỷ lệ thành công trong sự nghiệp rất cao. Họ cũng rất hòa đồng và vui vui nên rất nhiều người thích kết bạn với Đại Lâm Mộc.

Tính cách của họ lúc nào cũng từ tốn, chậm dãi. Tưởng chừng như mềm mỏng nhưng nếu gặp một vấn đề khó khăn thì họ lại cực kỳ quyết đoán, có thể làm chỗ dựa cho người khác. Vì vậy có bạn bè thuộc mệnh Đại Lâm Mộc rất tốt, họ sẽ đưa ra cho người khác những lời khuyên vô cùng có ích.

Bên cạnh đó, họ còn được đánh giá là người có bản lĩnh, dũng cảm, không ngại vươn lên, luôn giúp đỡ mọi người mà không cần báo đáp. Mặc dù bản mệnh có sự thành công rất cao nhưng họ thường phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách thì mới bền vững.

Tổng quan về mệnh Đại Lâm Mộc

Mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm nào?

Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc sinh vào các năm:

– Mậu Thìn (1868, 1928, 1988): Họ thường là mẫu người trực tính, cứng rắn nhưng cũng rất dịu dàng.  Họ có tài làm lãnh đạo, là người thông minh và hóm hỉnh, đàn ông đa phần là người khôn, phụ nữ là người cao sang quyền quý.

– Kỷ Tỵ (1869, 1929, 1989): Người tuổi Kỷ Tỵ rất phúc hậu, cẩn thận và chu đáo. Họ là người có lý tưởng sống, có nhiều hoài bão, thích cuộc sống độc lập, không lệ thuộc.

Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì 2

Đại Lâm Mộc hợp và kỵ tuổi nào?

Trong kinh doanh, làm ăn, người ta thường quan tâm đến cộng sự hay nhân viên có hợp tuổi hay không. Nếu bạn là người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc thì bạn hãy lựa chọn tuổi hợp với mệnh của mình để cuộc sống cũng như công việc có sự thuận lợi, suôn sẻ, tránh được những đen đủi.

Người tuổi Mậu Thìn 1988 – hợp với tuổi Thân và tuổi Tý. Kỵ với tuổi Tuất, Sửu và Mùi.

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 – hợp với tuổi Sửu và tuổi Dậu. Kỵ với tuổi Hợi, Dần, Thân.

Xem thêm: Mệnh Bạch Lạp Kim Là Gì? Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất?

Đại Lâm Mộc hợp mệnh nào?

Lư Trung Hỏa: Sẽ mang đến vượng khí tốt đẹp và sự thành công.

Đại Lâm Mộc: Mệnh song hành tuy có tính đối lập nhưng lại rất tốt cho sự phát triển.

Kiếm Phong Kim: Hai nạp âm này gặp nhau sẽ thành đại khí, giúp cho Đại Lâm Mộc trở nên có ích hơn.

Sơn Đầu Hỏa: Tạo nên mối quan hệ tốt lành, phát triển bền vững, rất dễ có được thành quả.

Giản Hạ Thủy: Đây là sự kết hợp rất có giá trị, sẽ mang đến may mắn và thành công cho Đại Lâm Mộc.

Bạch Lạp Kim: Tường rằng Kim khắc Mộc nhưng thực tế hai mệnh này đi chung với nhau sẽ sinh ra nhiều lợi ích.

Dương Liễu Mộc: Mang đến cát lợi.

Tuyền Trung Thủy: Giúp vận khí dồi dào, thu hút nhiều vận may, đầy lùi tà khí.

Tùng Bách Mộc: Đây đều là mệnh cây đại thụ nên sẽ có sự tương hỗ lẫn nhau vô cùng cát lợi.

Sơn Hạ Hỏa: Bao giờ cũng mang đến sự phát triển và có được lợi ích tốt nhất.

Bình Địa Mộc: Sự kết hợp hòa bình, mang đến may mắn nhỏ.

Bích Thượng Thổ: Hỗ trợ rất tốt cho Đại Lâm Mộc, tạo sự vữn chắc.

Phúc Đăng Hỏa: Không có sự tương hỗ nhiều, chỉ mang đến lợi ích nhỏ.

Thiên Hà Thủy: Cát lợi vô cùng, bởi sau cơn mưa cây cối phát triển vô cùng xanh tốt.

Đại Khê Thủy: Vô cùng cát lợi.

Thiên Thượng Hỏa: Mối quan hệ tốt lành, thịnh vượng.

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì 3

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu gì?

Màu xanh lục, xanh lá, xanh lam: Đây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc nên nó sẽ mang đến năng lượng tích cực và sự may mắn cho người mệnh Đại Lâm Mộc.

Màu xanh nước biển, đen: Đây là những màu sắc tương sinh nên khi kết hợp với những màu sắc này bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, năng lượng, sáng tạo, bứt phá hơn khi làm việc.

Màu đỏ, cam, hồng, tím: Màu này thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên những màu này sẽ không gây khó khăn, cản trở bạn. Nên nếu người mệnh Đại Lâm Mộc yêu thích những màu sắc này cũng có thể sử dụng nó.

Mệnh Đại Lâm Mộc kỵ màu gì?

Màu trắng, xám, bạc, ghi, ánh kim: Những màu này đều thuộc hành Kim. Kim khắc Mộc nên nếu người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, năng lượng và vận may.

Cách lựa chọn màu cho người mệnh Đại Lâm Mộc

Mệnh Đại Lâm Mộc nên sơn nhà màu gì?

Mệnh Đại Lâm Mộc nên sử dụng màu xanh lá làm tông màu chủ đạo vì màu sắc thuộc ngũ hành bản mệnh có khả năng mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các màu như xanh dương, đây là gam màu tương sinh, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho vận mệnh và sự nghiệp của bạn.

Nên tránh các màu liên quan đến ánh kim, bạc, trắng vì nó không phải là màu sắc may mắn đối với mệnh Đại Lâm Mộc.

Mệnh Đại Lâm Mộc nên chọn xe màu gì?

Xe cộ là phương tiện đi lại nên nó vô cùng quan trọng trong cuộc sống và công việc. Nếu phương tiện đi lại của bạn có màu hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn đi đường an toàn, xe ít hỏng hóc, mang cơ hội và gặp được quý nhân trong hành trình di chuyển. Do đó khi mua xe, bạn nên ưu tiên các màu sau đây:

  • Màu xanh dương: Đây là màu tương sinh vô cùng có lợi cho sự nghiệp.
  • Màu đen: Đây là màu tương sinh, đồng thời là màu hấp thụ nên nó sẽ thu hút vận may đến với bạn.
  • Màu xanh lục lam: Màu bản mệnh này sẽ giúp cuộc sống của bạn làm gì cũng thuận lợi.

Mệnh Đại Lâm Mộc chọn vòng tay phong thủy màu gì?

Chắc chắn người mệnh Đại Lâm Mộc không thể bỏ qua chiếc vòng tay màu xanh ngọc, xanh lục lam hay xanh dương. Đây đều là những màu sắc vô cùng sang trọng, giúp bạn tạo dấu ấn cá nhân. Đồng thời giúp tích trữ và kích hoạt vận may đến cho chủ nhân của nó.

Bạn chỉ không nên đeo vòng phong thủy màu trắng, bạch kim vì sẽ làm hao tổn năng lượng của bản mệnh.

Xem thêm: Mệnh Giản Hạ Thủy Là Gì? Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Năm 2022

Mệnh Đại Lâm Mộc chọn chăn ga gối màu gì phù hợp?

Bộ ga chun chần Dlavish AI2208 màu xanh rêu: Tông màu này rất hợp với người mệnh Mộc, nó mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu đầu óc, giúp giải tỏa căng thẳng cực kỳ hiệu quả. Bao giờ cũng vậy, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn nhẹ nhàng, thư thái hơn. Chất liệu sản phẩm cũng là vải Tencel 100% tự nhiên từ bột gỗ cây bạch đàn nên rất mềm mịn, an toàn, độ thấm hút cao, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và một không gian phòng ngủ sang trọng.

Bộ ga chun chần Dlavish AI2203 màu xanh ngọc: Tông màu này cực kỳ ăn khách trong thời gian qua. Sự tươi mát và dịu dàng của nó khiến những căng thẳng, mệt mỏi của bạn tan biến hết. Bởi vậy người mệnh Đại Lâm Mộc sử dụng màu bản mệnh sẽ rất tốt, mang đến vượng khí dồi dào. Bên cạnh đó, sự êm ái, mịn màng của chất liệu Tencel cũng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong khi ngủ. Khả năng thấm hút vượt trội và độ kháng khuẩn của chất liệu này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mùa hè. Mùa đông, thì lại cực kỳ ấm áp. Nói chung là màu sắc và chất liệu của bộ chăn ga Dlavish AI2203 sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Bộ ga gối Hanvico DLP190 màu xanh dương: Tông màu tương sinh này giúp kích hoạt năng lượng, cho bạn sự năng động, thoải mái để bứt phá và cũng là chỗ dựa tinh thần tốt nhất sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Bộ chăn ga gối được làm bằng chất liệu cotton 100% nên rất thoáng khí, mềm mại, ít bị bí rít vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, yên tâm sử dụng cả 4 mùa. Giá thành của bộ chăn ga gối Hanvico DLP190 mềm mại như chất liệu của nó vậy, nếu bạn thích dòng sản phẩm giá mềm thì chắc chắn bộ đồ giường này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Mệnh Đại Lâm Mộc là gì, hợp màu gì và kỵ màu gì đã được giải đáp trong bài viết trên đây. Nếu bạn đã có những trải nghiệm tốt đẹp về màu hợp mệnh mang đến may mắn thì chắc chắn bạn nên tiếp tục duy trì nó bằng cách sử dụng những màu sắc hợp mệnh ở nhiều vị trí hơn trong nhà. Đặc biệt là chăn ga gối đệm. Với diện tích tiếp xúc lớn và đều đặn hằng ngày, bạn sẽ được màu sắc hợp mệnh hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống.

Để được tư vấn mua chăn ga gối đệm chất lượng, hợp phong thủy, bạn có thể liên hệ hotline. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi.

CEO Thái Nguyễn

Tôi là Thái Nguyễn, hiện là CEO, Founder của Dunlopillo Miền Bắc. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đệm , chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.