Mệnh Dương Liễu Mộc Là Gì? Dương Liễu Mộc Hợp Kỵ Màu Gì?

5 Tháng Ba 2022  
Rate this post

Mệnh Dương Liễu Mộc là gì, người mạng Dương Liễu Mộc sinh năm 2002, 2003 hợp màu gì và kỵ màu gì? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất cả những câu hỏi trên.

Mệnh Dương Liễu Mộc là gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc Là Gì

Theo ngũ hành nạp âm, Dương Liễu Mộc là 1 trong 6 nạp âm của hành Mộc. Theo nghĩa Hán Việt, Dương Liễu Mộc là gỗ gây dương, là một loại cây thân nước, có lá đều và mỏng. Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài sẽ thấy rất nhẹ nhàng, ủy mị, yếu đuối. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rủ là biểu hiện của hành Mộc không có cốt khí. Đặc biệt, suy nghĩ hay thay đổi, gió chiều nào theo chiều ý, rất thiếu kiên nhẫn và thiếu quyết đoán.

Tuy nhiên những người như vậy thường khá tỉ mỉ, chu đáo, sống tình cảm, lúc nào cũng ân cần, quan tâm đến mọi người. Họ rất nhạy bén nhưng tâm lại rất dễ bị xao động nên khó để trở thành người trung thành.

Tính cách người mệnh Dương Liễu Mộc

Người mệnh Dương Liễu Mộc có tính tình ôn hòa, nhẹ nhàng nên rất được mọi người yêu mến. Họ rất hiếm khi bực bội, cáu gắt hoặc thể hiện sự tranh chấp với người khác. Chính vì vậy, khi chơi với người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc, bạn sẽ luôn ở trong mối quan hệ tốt đẹp, không phải lo căng thẳng, cãi cọ.

Bên cạnh đó, người mệnh Dương Liễu Mộc thường nặng về nội tâm nên ánh mắt có chút buồn. Những người này này thường ít nói, thích nghiên cứu tài liệu, đọc sách, nền tàng chi thức rất dày dặn.

Hình ảnh quan thế âm bồ tát nhúng cành dương liễu nhúng nước Cam lộ cứu độ chúng sinh cũng nói lên phẩm chất của người mang nạp âm Dương Liễu Mộc. Họ có duyên giác ngộ cao, sống thiện lương, tâm hồn trong sáng .

Tuy nhiên những người như vậy lại dễ mắc điều tiếng, thị phi, người càng có tài thì lại càng dễ bị tai tiếng. Nhưng không nên nặng nề bản thân về chuyện này. Tính cách của họ mềm dẻo nên sức chống chọi không cao, cần tôi luyện ý chí, nghị lực để đứng vững trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Người mệnh Dương Liễu Mộc sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh năm Nhâm Ngọ và Quý Mùi thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc, cụ thể:

– Người sinh năm Nhâm Ngọ: 1942, 1882, 2002, 2062. Trong đó can Nhâm thuộc hành Thủy, khắc với chi Ngọ hành Hỏa. Vì vậy, những người sinh năm này phải trải qua nhiều khó khăn thử thách mới có được thành công.

– Người sinh năm Quý Mùi: 2003, 2063, 1943, 1883. Trong đó chi Mùi thuộc hành Thổ, khắc với can Quý thuộc hành Thủy. Đây là điềm bám của sự vất vả, gian truân, nói chung cuộc đời người này phải cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công.

Xem thêm: Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì? Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp và kỵ với màu gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc Là Gì 2

Mệnh Dương Liễu Mộc tính cách ôn hòa, mềm mỏng nên khi gặp điều tiếng, thị phi sẽ rất khó vượt qua. Vì vậy, bạn cần sử dụng màu sắc phong thủy để kích hoạt những tiềm năng tốt đẹp bên trong mình, thu hút may mắn và đẩy lùi điềm xấu.

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu gì?

Màu xanh dương, xanh nước biển: Đây là những màu thuộc hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Cây phải có nước thì mới phát triển tươi tốt. Vì vậy, người mệnh Dương Liễu Mộc sử dụng những màu này sẽ có thêm nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ, có thể đương đầu với mọi khó khăn thử thách và đạt tới thành công.

Màu xanh lá, xanh lục lam: Đây là những màu sắc bản mệnh, nó sẽ củng cố thêm những tài vận tốt cho người mệnh Dương Liễu Mộc. Đồng thời mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Bạn có thể kết hợp màu của hành Mộc và Thủy để may mắn và thuận lợi luôn vây quanh bạn.

Màu nâu, vàng nâu: Đây là màu sắc mà người mệnh Dương Liễu Mộc có thể chế ngự nên nếu bạn yêu thích những màu sắc này thì hoàn toàn có thể sử dụng chúng. Tuy nhiên chúng không quá hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Mệnh Dương Liễu Mộc kỵ với màu gì?

Màu trắng, bạch kim, xám, ghi: Đây là màu sắc thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Những màu sắc này có thể gây cản trở cho cuộc sống của bạn, khiến bạn bị sinh xuất, giảm năng lượng, giảm may mắn.

Màu vàng, cam, hồng, tím: Những màu này thuộc hành Hỏa. Mộc sinh Hỏa vì vậy sẽ gây tiêu hao năng lượng và Hỏa có thể đốt cháy Mộc nên bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, mâu thuẫn và những điều tiêu cực trong cuộc sống. Những chuyện này có thể khiến người mệnh Mệnh Dương Liễu trở nên lao đao, khó vực dậy.

Xem thêm: Mệnh Bạch Lạp Kim Là Gì? Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Nhất?

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với mệnh gì? Kỵ với mệnh gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với mệnh gì?Mệnh Dương Liễu Mộc kỵ với mệnh gì?
Lư Trung Hỏa: Mối quan hệ cát lợi, tương sinh tương trợ lẫn nhau nhưng có lợi hơn cho Lư Trung Hỏa.Hải Trung Kim: Khiến cả hai đều bị tổn hại
Đại Lâm Mộc: Mặc dù hai mệnh này gặp nhau tạo ra sự cạnh tranh nhưng nó lại thúc đẩy sự phát triển cho cả 2.Lộ Bàng Thổ: Hai nạp âm này gặp nhau chỉ khiến cả 2 rơi vào ngõ cụt.
Sơn Đầu Hỏa: Sự gặp gỡ của 2 mệnh này mang đến cát lợi cho Hỏa nhiều hơn là Mộc.Kiếm Phong Kim: Cuộc gặp gỡ của 2 mạn này thường mang đến sự đau thương, thất bại.
Giản Hạ Thủy: Gặp nhau sẽ rất cát lợi, đặc biệt là Dương Liễu Mộc.Thành Đầu Thổ: Nếu gặp nhau chỉ gây thiệt thòi cho đôi bên.
Dương Liễu Mộc: Ở gần nhau sẽ nâng đỡ cho nhau, mở ra cánh cửa thành công.Bạch Lạp Kim: Hai mạng kỵ này gặp nhau đại sự khó thành.
Tuyền Trung Thủy: Hứa hẹn thành công rực rỡ khi kết hợp với nhau.Ốc Thượng Thổ: Không tốt, khi kết hợp vớ nhau sẽ khắc nhau gây ra những kết cục tăm tối.
Tùng Bách Mộc: Tuy phải cạnh tranh để lớn mạnh nhưng nếu hai mệnh này gặp nhau sẽ mang đến giàu sang.Tích Lịch Hỏa: Không mang lợi lộc, không đáng để mong đợi.
Sơn Hạ Hỏa: Mộc sinh Hỏa nên mối quan hệ tương sinh này sẽ mở ra cái kết hoành tráng, rực rỡ.Sa Trung Kim: Nạp âm khắc nhau, đại hung, không nên kết hợp.
Bình Địa Mộc: Mang đến sự giàu sang khi gặp gỡ.Bích Thượng Thổ: Không tốt nếu gặp nhau, thường mở ra viễn cảnh ảm đạm, sầu khổ.
Phúc Đăng Hỏa: Mang đến may mắn nhỏ.Kim Bạch Kim: Mối quan hệ tương khắc giữa hai nạp âm sẽ không phải là sự kết hợp tốt đẹp.
Thiên Hà Thủy: Khi kết hợp sẽ rất phát triển, phồn hoa, hưng thịnh.Thoa Xuyến Kim: Không nên gặp nhau vì sẽ gây đau buồn cho cả hai.
Đại Trạch Thổ: Kết hợp với nhau sẽ mở ra thời đại vinh hoa.Sa Trung Thổ: Hai mệnh này gặp nhau gây đổ vỡ.
Tang Đố Mộc: Cùng nhau tương trợ sẽ mang đến tài lộc cho cả hai.Đại Hải Thủy: Sự gặp gỡ không mang đến điều gì tốt đẹp, ngược lại còn khiến viễn cảnh tiêu điều và bi thảm.
Đại Khê Thủy: Cuộc gặp gỡ có lợi, mang đến sự phát triển tốt đẹp. 
Thiên Thượng Hỏa: Kết hợp sẽ mang đến may mắn, ấm no. 
Thạch Lựu Mộc: Mối quan hệ này sẽ tạo nên những thành công vượt bậc. 

Cách chọn màu sắc may mắn cho người mệnh Dương Liễu Mộc

Trong cuộc sống, khi phải đưa ra sự lựa chọn trong các tình huống dưới đây, bạn nên sử dụng màu sắc hợp mệnh để mang đến vận khí, kích hoạt tài lộc, năng lượng tích cực. Cụ thể:

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp nhà màu gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc Là Gì 3

Người mệnh Dương Liễu Mộc nên sơn nhà màu xanh lam, xanh lá nhạt làm tông màu chủ đạo để tăng thêm vận khí và hóa giải những điềm xấu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo gam màu thuộc xanh dương. Màu này sẽ mang đến cho bạn sự phát triển tốt đẹp, một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Mệnh Dương Liễu Mộc chọn xe màu gì?

Xe cộ đi lại là vật dụng để bạn gia tăng tài sản, vì vậy để phương tiện đi lại có thể hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn, hãy lựa chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh để sinh lợi lộc nhiều.

Người mệnh Dương Liễu Mộc khi mua xe nên chọn màu đen, xanh lá, xanh lam, xanh dương là tốt nhất. Những màu sắc này sẽ giúp bạn sinh lợi lộc, làm ăn phát đạt, thịnh vượng, đi đường an toàn, xe ít hỏng hóc, ít phải bỏ tiền tu sửa.

Tham khảo: Mệnh Giản Hạ Thủy Là Gì? Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Năm 2022

Mệnh Dương Liễu Mộc chọn vòng phong thủy màu gì?

Mệnh Dương Liễu Mộc Là Gì 4

Người mệnh Dương Liễu Mộc rất thích hợp đeo vòng phong thủy màu xanh dương, xanh lá, xanh lam, đen vì đây là những màu đại diện cho hành Thủy và hành Mộc. Thủy sẽ khiến cho Mộc vươn cao, vươn xa để đạt đến thành công như mong muốn. Vì vậy khi đeo vòng phong thủy, nên ưu tiên sử dụng những màu sắc này.

Bên cạnh đó, bạn đặc biệt không nên sử dụng màu đỏ, hồng, cam, tím, bạch kim, trắng hay xám. Những màu này sẽ triệt tiêu năng lượng và sự may mắn khiến cho cuộc đời bạn vô cùng sóng gió.

Màu chăn ga gối phù hợp với người mệnh Dương Liễu Mộc

Sau đây là các gợi ý về màu sắc chăn ga gối đệm mang đến may mắn cho người mệnh Dương Liễu Mộc. Thứ tự các sản phẩm có sự tăng dần về cấp độ giá và chất lượng.

Bộ ga gối Hanvico DLP190 màu xanh than: Tông màu xanh than này sẽ giúp người mệnh Dương Liễu Mộc trở nên mạnh mẽ hơn, tạo ra nhiều cơ hội tốt cho bạn. Bộ sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu cotton, có khả năng phân hủy sinh học, cực kỳ an toàn và thân thiện với sức khỏe con người cũng như môi trường.

Bộ ga gối Hanvico DLP193  màu xanh lục lam – xám: Set chăn ga gối đệm này tạo sự dễ chịu và mát mẻ, ít bám bẩn. Được làm hoàn toàn từ chất liệu cotton nên rất an toàn, màu nhuộm cũng được kiểm định về chất lượng, không gây dị ứng, ngứa ngáy cho người sử dụng.

Bộ ga chun chần Dlavish AI2208 màu xanh rêu: Tông màu nhẹ nhàng, dịu dàng này sẽ giúp bạn luôn trong cảm giác thư giãn khi ngủ. Từ màu sắc đến chất liệu đều thuộc Mộc với vải tencel có nguồn gốc từ cây bạch đàn, khuynh diệp vô cùng an toàn với làn da, có thể phân hủy sinh học thân thiện với môi trường. Tencel có sự bóng bẩy giống như lụa, rất mịn nên giấc ngủ của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời với bộ chăn ga gối cao cấp này.

Bộ ga chun chần Dlavish AI2204 màu xanh lá đậm: Một sự lựa chọn nữa dành cho người mệnh Dương Liễu Mộc. Gam màu tươi mát này sẽ giúp phòng ngủ nhà bạn luôn sang trọng, tinh tế, giúp bạn có giấc ngủ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Vải tencel vô cùng thoáng khí, điều hòa thân nhiệt, có thể sử dụng cả 4 mùa vô cùng tiện lợi.

Bộ ga chun chần Dlavish AI2203 màu xanh ngọc: Tông màu xanh ngọc sang trọng này luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Bộ sản phẩm sử dụng chất liệu vải tencel an toàn, lành tính, cực kỳ mềm mịn và không nhăn nhàu, mang đến cho bạn không gian phòng ngủ đẹp tinh tế.

Bộ ga phủ Dlavish LUX2206 xanh ngọc bích: Đây là bộ đồ giường cao cấp của thương hiệu Dlavish. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu tencel tự nhiên vô cùng an toàn, hạn chế gây ra các bệnh về đường hô hấp. Bề mặt sợi tencel rất mềm mại và dẻo trên da, đi kèm với khả năng thấm hút đáng kinh ngạc, vô cùng tuyệt vời cho làn da nhạy cảm.

Trên đây là những chia sẻ về mệnh Dương Liễu Mộc là gì? Các màu sắc hợp mệnh và cấm kỵ, giúp bạn mở ra cơ hội và may mắn nhiều hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Khi tiếp xúc nhiều với màu sắc may mắn, con đường bạn đi sẽ thuận lợi hơn, ít gặp phải gian truân, vất vả. Nếu bạn có chưa có kinh nghiệm chọn màu chăn ga gối đệm chất lượng hợp phong thủy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

CEO Thái Nguyễn

Tôi là Thái Nguyễn, hiện là CEO, Founder của Dunlopillo Miền Bắc. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đệm , chăn ga gối và chăm sóc giấc ngủ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.