Tư vấn: Nên mua đệm của hãng nào tốt và phù hợp nhất với bạn 2022?

11 Tháng Tám 2022  
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang muốn mua một chiếc đệm nhằm chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ gia đình tốt hơn, tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân chưa biết “nên mua đệm hãng nào tốt nhất” và phù hợp với mình. Trong bài viết hôm nay Nệm Dunlopillo xin gửi đến bạn ưu và nhược điểm của từng hãng đệm giúp bạn dễ dàng lựa chiếc đệm phù hợp nhé.

Nội dung bài viết

1. Tiêu chí đánh giá một chiếc đệm tốt cho sức khỏe


Trước khi chọn đệm của hãng nào, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc có các tiêu chí nào để đánh giá một chiếc đệm là tốt cho sức khỏe. Từ đó khi phân tích ưu, nhược điểm của các hãng đệm bạn dễ dàng chọn ra thương hiệu đêm hoặc sản phẩm đệm phù hợp với mình.

1.1 Khả năng nâng đỡ cơ thể khi nằm

Mục đích đầu tiên khi mua đệm đó là giúp nâng đỡ cơ thể khi nằm, chính vì vậy khi chọn đệm đây cũng là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm.

Đệm có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt khi nằm
Đệm có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt khi nằm

Vậy chiếc đệm như thế nào được đánh giá là nâng đỡ cơ thể tốt? Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí như sau:

 • Có độ mềm vừa phải, khi nằm ôm sát các đường cong cơ thể.
 • Nâng đỡ, giảm áp lực lên cổ, vai, hông,…
 • Giúp xương cột sống thẳng ở mọi tư thế nằm.
 • Khi nằm có cảm giác thoải mái giúp dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn.

Với các tiêu chí trên thì các dòng đệm foam, đệm lò xo, đệm cao su đáp ứng được các tiêu chí trên, đệm bông ép nâng đỡ cơ thể kém.

1.2 Khả năng thông thoáng khí

Khi đã sử dụng đệm, đôi khi bạn tỉnh ngủ vì nằm đệm bị bí và nóng lưng. Điều này sẽ khiến giấc ngủ bị gián đoạn và khó chịu đặc biệt là người lớn tuổi vốn ngủ đã khó khăn.

Đệm có khả năng thông thoáng khí tốt
Đệm có khả năng thông thoáng khí tốt

Chính vì vậy khi lựa chọn một tấm đệm tốt bạn không thể bỏ qua tiêu chí này.

Với các dòng đệm hiện nay thì có đệm lò xo được đánh giá thông thoáng khí tốt nhất, tiếp đến đệm foam cao cấp(vỏ bọc đệm thường làm từ chất liệu mát kết hợp tinh thể gel lạnh giúp nằm đệm mát hơn), đệm cao su thì độ thông thoáng bình thường, đệm bông ép thì độ thông thoáng khí kém.

1.3 Độ bền khi sử dụng

Theo các chuyên gia đối với tất cả các loại đệm thì thời gian sử dụng tối đa nên là 10 năm mặc dù có thể dùng lâu hơn.

Bạn biết đó khi sử dụng 1 chiếc đệm trên 10 năm, mặc dù vẫn có thể sử dụng tiếp nhưng chắc chắn chất lượng đã giảm sút khá nhiều, chảy xệ, đệm có khả năng tích vi khuẩn gây hại, mạt bụi,…

Theo thông số các nhà sản xuất cung cấp hiện nay thì đệm cao su có độ bền khi sử dụng cao có thể trên 15 năm, đệm lò xo trung bình 10 – 12 năm, đệm foam từ 7 – 10 năm, đệm bông ép từ 5 – 7 năm.

1.4 Khả năng kháng khuẩn

Khi lựa chọn đệm, bạn cũng nên quan tâm đến khả năng kháng khuẩn của sản phẩm, vì bạn nằm trên đệm mỗi đêm, nếu đệm tích vi khuẩn, khi nằm ngủ hít phải mỗi ngày đây cũng không phải là điều tốt phải không nào.

Đệm có khả năng kháng khuẩn tốt
Đệm có khả năng kháng khuẩn tốt

Các loại đệm tốt hiện nay hầu như đều có trang bị tính năng này, trước khi mua đệm bạn cần xem xét kỹ thông số kỹ thuật của đệm nhé.

1.5 Không ảnh hưởng tới người nằm cạnh

Đây cũng là một tiêu chí bạn không nên bỏ lỡ, đôi khi nửa đêm bạn trở mình hoặc dậy làm các việc cá nhân khác,…. Người nằm cạnh bị rung, lắc bị tỉnh dậy và mất ngủ, đây là một chi tiết nhỏ nhưng cũng không ai mong muốn và thường dễ bị bỏ qua khi mua đệm.

1.6 Giá thành

Và cuối cùng, giá thành là điều rất quan trọng, nếu cứ đệm tốt thì giá phải cao thì cũng không hợp lý phải không nào. Có rất nhiều sản phẩm đệm với các tiêu chí chăm sóc sức khỏe tốt mà giá vẫn vừa phải mới là mục tiêu chúng ta hướng tới.

Trước khi quyết định mua, bạn nên so sánh nhu cầu của mình với thông số kỹ thuật của nhiều sản phẩm đệm khác nhau, so sánh giá của chúng rồi mới đưa ra quyết định mua nhé.

2. Top 10 hãng đệm nào tốt nhất tại Việt Nam hiện nay


Hiện nay tại Việt Nam có hàng chục hãng đệm khác nhau cả trong nước, liên doanh, nhập khẩu,…. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng thành công và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Xem thêm: {Khám phá} Top 10 đệm lò xo tốt nhất hiện nay không nên bỏ lỡ

Dunlopillo Việt Nam xin gửi đến bạn top những hãng đệm được người tiêu dùng yêu thích nhất khi mua đệm nhé.

Nên chọn đệm hãng nào tốt và phù hợp với bạn
Nên chọn đệm hãng nào tốt và phù hợp với bạn

2.1 Đệm Dunlopillo

Dunlopillo là thương hiệu đệm đến từ nước Anh bắt đầu sản xuất đệm từ năm 1929, ngày nay Dunlopillo là công ty con của tập đoàn Pikolin – Tây Ban Nha.

Nên chọn đệm hãng nào tốt: Đệm Dunlopillo
Nên chọn đệm hãng nào tốt: Đệm Dunlopillo

Với doanh thu 440 tỷ euro, được xếp hạng là tập đoàn thứ hai của châu Âu trong lĩnh vực nội thất phòng ngủ, và dẫn đầu ở Tây Ban Nha và Pháp. Dunlopillo có tám nhà máy sản xuất ở châu Âu và hai nhà máy ở Đông Nam Á, với khoảng 3.000 người làm việc.

Ưu điểm của các sản phẩm Dunlopillo đó là tích hợp nhiều công nghệ, tính năng chăm sóc giấc ngủ hàng đầu thế giới vào sản phẩm đệm.

Hiện nay đệm Dunlopillo đã có mặt tại 46 quốc gia trên toàn thế giới. Điểm mạnh sản phẩm đệm lò xo Dunlopillođệm cao su Dunlopillo cao cấp, tại Việt Nam nói riêng về dòng đệm lò xo thì Dunlopillo được đánh giá là tốt nhất trên thị trường.

Chứng nhận và thành tựu:

 • Giải Vàng Thương hiệu uy tín theo tạp chí Readers Digest – Malaysia 2014 / 2015.
 • Giải thưởng danh dự theo tạp chí The Brand Laureatey 2013-2014.
 • Giải thưởng “The Most Established Brand – Consumer Bedding” theo tạp chí The Brand Laureate 2012 /2013.
 • Giải Vàng Thương hiệu uy tín theo tạp chí Readers Digest – Malaysia 2011.
 • Giải thưởng “The Most Established Brand – Consumer Bedding” theo tạp chí The Brand Laureate 2010 / 2011.
 • Giải Vàng Thương hiệu uy tín theo tạp chí Readers Digest – Malaysia 2010.
 • Giải Vàng Thương hiệu uy tín theo tạp chí Readers Digest – Singapore 2009 / 2010.

2.2  Đệm Everon

Nên chọn đệm hãng nào tốt: Đệm Everon
Nên chọn đệm hãng nào tốt: Đệm Everon

Everon là thương hiệu đệm đến từ Hàn Quốc, tuy nhiên hiện nay đã trở thành một thương hiệu nội địa và được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Doanh số năm 2021 của Everon khoảng 856 tỷ đồng, và đang bị sụt giảm so với những năm 2019, 2020.

Ưu điểm các sản phẩm của Everon đệm bông ép, chăn ga mẫu đẹp và chất lượng tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Các sản phẩm đệm lò xo và đệm cao su của thương hiệu này thì không được đánh giá cao trừ thương hiệu đệm King Koil nhập khẩu Mỹ.

2.3 Nệm Kymdan

Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Nệm Kymdan
Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Nệm Kymdan

Kymdan là một thương hiệu đệm của Việt Nam, được thành lập từ năm 1954. Kymdan có một tệp khách hàng riêng ưa chuộng loại đệm này do chất lượng đệm tốt, sản phẩm được đánh giá rất bền.

Hiện nay các sản phẩm Kymdan đã được đăng ký bảo hộ tại 103 quốc gia trên thế giới.

Tuy chất lượng đệm Kymdan tốt nhưng giá thành sản phẩm cao nên sản phẩm không phổ biến và chủ yếu được mua từ khách hàng cao cấp.

Mousse nệm KYMDAN đạt tiêu chuẩn kháng cháy, được Bureau of Household Goods and Services, California, Hoa Kỳ cấp giấy phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ.

Nệm KYMDAN Deluxe xuất khẩu sang Australia được Osteopathy Australia – Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sĩ chỉnh xương toàn nước Úc – chứng nhận phù hợp hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương (cong vẹo cột sống).

Chứng nhận nệm và gối của Công ty KYMDAN là môi trường không thích hợp để côn trùng lưu trú do Trung Tâm Kiểm Dịch Thực Vật Sau Nhập Khẩu 2 cấp ngày 22 tháng 03 năm 2005.

Đây là giải thưởng của tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới của Liên Hợp Quốc trao tặng cho các doanh nghiệp có sử dụng sáng kiến sáng tạo, tận dụng hệ thống Sở hữu trí tuệ trong chiến lược sản xuất và phát triển của mình.

Phòng Thí Nghiệm KYMDAN phù hợp bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2017 và mang số hiệu VILAS 207

2.4 Nệm Liên Á

Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Nệm Liên Á
Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Nệm Liên Á

Liên Á là thương hiệu nệm của Việt Nam, được thành lập từ năm 1987, sau hơn 30 năm phát triển, thương hiệu này đã xuất hiện tại nhiều thị trường lớn trên thế giới như: Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản,….

Ưu điểm nổi bật của Liên Á là về nệm cao su với giá thành và chất lượng được đánh giá cao. Các dòng sản phẩm khác như nệm lò xo, nệm đa tầng, nệm xếp được đánh giá trung bình.

Liên Á sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên Việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

2.5 Đệm Hanvico

Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Đệm Hanvico
Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Đệm Hanvico

Hanvico là thương hiệu đệm được thành lập từ năm 1999, với việc nhập khẩu dây truyền công nghệ và nguyên liệu từ Hàn Quốc, Hanvico nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến.

Hiện nay thị phần chăn ga gối đệm khách sạn tại Việt Nam, Hanvico đang chiếm thị phần lớn nhất.

Các tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng trên sản phẩm bán ra được OEkoTex 100 @ Standard , TUV , SGS , ISPA chứng nhận đạt mọi tiêu chuẩn yêu cầu.

2.6 Đệm Sông Hồng

Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Đệm Sông Hồng
Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Đệm Sông Hồng

Là một thương hiệu nội địa Việt Nam được thành lập năm 1987, với hơn 20 xưởng sản xuất chăn ga gối đệm và may mặc tại Nam Định, trong năm 2021 tổng doanh thu của Sông Hồng hơn 4700 tỷ.

Các sản phẩm chủ lực của đệm sông hồng chủ yếu là đệm bông ép và đệm lò xo, chăn ga, hướng tới các khách hàng bình dân nên rất nhiều người biết tới.

Các sản phẩm của sông hồng không được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá cả vừa phải, phù hợp với túi tiền nhiều người tiêu dùng.

2.7 Nệm Vạn Thành

Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Nệm Vạn Thành
Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Nệm Vạn Thành

Nệm Vạn Thành sau gần 40 năm phát triển, Vạn Thành cũng được nhiều người tiêu dùng biết đến, các sản phẩm chủ lực là nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm mouse, nệm ép gòn, drap,…

Các sản phẩm nệm của Vạn Thành đều được đánh giá ở mức khá và giá cả mềm hơn Liên Á hay Kymdan.

Tất cả quá trình sản xuất đều quản lý nghiêm ngặt tuân theo Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001-20015.

Giấy phép đạt TCNK Hoa Kỳ do Hiệp Hội Hàng Gia Dụng của Tiểu Bang California cấp số: IMP 138942. Các sản phẩm cao su Queen Latex đạt chuẩn LGA Châu Âu 33003.5 & DIN EN 1957:2003-01 về khả năng đàn hồi & độ bền vật lý đăc trưng.

2.8 Nệm Kim Cương

Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Nệm Kim Cương
Nên chọn đệm hãng nào tốt:: Nệm Kim Cương

Là thương hiệu thuộc công ty TNHH Tập Đoàn Nệm Kim Cương, sản phẩm nệm kim cương nổi bật với các sản phẩm nệm cao su chất lượng tốt, được chứng nhận bởi nhiều tổ chức lớn trên thế giới, phân khúc giá thấp hơn Kymdan và Liên Á.

Dòng sản phẩm khác của Kim Cương như nệm lò xo được đánh giá là có thiết kế đẹp, các sản phẩm khác thì được dánh giá trung bình.

2.9 Đệm Canada

Nên chọn đệm hãng nào tốt: Đệm Canada
Nên chọn đệm hãng nào tốt: Đệm Canada

Đệm Canada thuộc công ty cổ phần đệm Châu Âu thành lập năm 2007, với 2 thương hiệu Euro bedding, Canada wind, được khách hàng quen gọi là đệm Canada.

Ưu điểm nổi bật của thương hiệu đệm Canada đó là các sản phẩm đệm lò xo chất lượng tốt, giá thành vừa phải, các sản phẩm được bảo hành lên đến 20 năm.

 2.10 Đệm Dlavish

Nên chọn đệm hãng nào tốt: Đệm Dlavish
Nên chọn đệm hãng nào tốt: Đệm Dlavish

Thương hiệu Dlavish trực thuộc Công ty TNHH Thương mại xây dựng và Đầu tư 9x, được thành lập năm 2016, trụ sở văn phòng: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội, nhà máy sản xuất tại: Tổ 3 Xã Lê Lợi, H.An Dương, TP.Hải Phòng.

Dlavish luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh và chu toàn dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình để thực hiện sức mệnh “mang tới giấc ngủ ngon cho mọi gia đình Việt”.

Các sản phẩm nổi bật của Dlavish đó là đệm foam và chăn ga chất liệu tencel mẫu mã đẹp và chất lượng tốt.

3. Vậy nên mua đệm hãng nào tốt


Như Dunlopillo Việt Nam đã phân tích ở trên, mỗi thương hiệu có một thế mạnh nổi bật, từ đó bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn hãng đệm nào phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin đưa ra một số tư vấn theo dữ liệu khách hàng mua như sau:

 • Nếu bạn muốn mua đệm lò xo thì hãng Dunlopillo là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Nếu bạn muốn mua đệm cao su: Độ bền thì chọn Kymdan, bạn thích tiện ích chắm sóc giấc ngủ tốt trong đệm thì chọn Dunlopillo, Liên Á thì mọi chỉ số ở giữa 2 nhóm(Kymdan, Dunlopillo và Vạn Thành, Kim Cương), nếu ngân sách vừa phải thì chọn Vạn Thành hoặc Kim Cương.
 • Nếu bạn muốn mua đệm bông ép thì Everon chất lượng tốt nhất và giá cũng cao nhất, tiếp theo là Hanvico, Sông Hồng và Dlavish giá giảm dần và chât lượng cũng giảm dần.
 • Nếu bạn muốn mua nệm foam thì Oyasumi, Dlavish, Tempur, Amando là những sự lựa chọn tốt.

4. Một số sản phẩm đệm Dunlopillo tốt mà bạn không nên bỏ lỡ


Dưới đây Dunlopillo Việt Nam xin gửi đến bạn một số sản phẩm tốt bạn không nên bỏ lỡ khi của nhu cầu mua đệm để bạn có thể tham khảo, so sánh với các sản phẩm khác nhé.

4.1 Sản phẩm giá rẻ

 • Đệm lò xo Dunlopillo Audrey NORMABLOCK®
  -20%

  Audrey Normablock

  (0 đánh giá của khách hàng)
  9.618.000  | 7.694.400 
 • Đệm Lò Xo Spring Venus Supreme
  -20%

  Venus

  5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
  (1 đánh giá của khách hàng)
  5.724.000  | 4.579.200 

4.2 Sản phẩm giá trung bình

 • Đệm lò xo Dunlopillo Duchess Extra Firm
  -20%

  Duchess Extra Firm

  (0 đánh giá của khách hàng)
  21.296.000  | 17.036.800 
 • Đệm Cao Su Dunlopillo Latex World Neo
  -20%

  Latex World Neo

  (0 đánh giá của khách hàng)
  32.733.000  | 26.186.400 
 • Đệm cao su Dunlopillo Latex World Relax 1
  -20%

  Latex World Relax

  (0 đánh giá của khách hàng)
  20.211.000  | 16.168.800 

4.3 Sản phẩm cao cấp

 • Đệm cao su Dunlopillo Latex World Eco
  -20%

  Latex World Eco

  (0 đánh giá của khách hàng)
  50.061.000  | 40.048.800 
 • Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure 1
  -20%

  Latex World Pure

  (0 đánh giá của khách hàng)
  31.416.000  | 25.132.800 
 • Đệm lò xo Dunlopillo Royal Premier
  -20%

  Royal Premier

  (0 đánh giá của khách hàng)
  65.000.000  | 52.000.000 

 • Đệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington 2
  -20%

  Royal Kensington

  (0 đánh giá của khách hàng)
  73.188.000  | 58.550.400 

5. Lời kết


Trên đây Dunlopillo đã gửi đến bạn bài viết “nên mua đệm hãng nào tốt“, hi vọng bạn sẽ dễ dàng chọn được hãng đệm và sản phẩm đệm tốt nhất dành cho mình.
Nhưng trước khi mua sản phẩm, bạn tốt nhất nên ra cửa hàng, nằm thử, cảm nhận, so sánh các sản phẩm cùng loại tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với mình.
Và bạn cũng đừng quên xem khuyến mại, quà tặng, chính sách đổi trả, vận chuyển, bảo hành, trả góp,…. 
Cuối cùng nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm đệm hãy gọi ngay cho Dunlopillo Việt Nam qua Hotline: 0936 244 551, để lại số điện thoại hoặc nhắn tin qua Facebook để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé.