Rước đệm Dunlopillo giá 0 đồng, 30 đêm nằm thử miễn phí

28 Tháng Năm 2020  
Rate this post

Bạn muốn trải nghiệm giấc ngủ chuẩn 5 sao, tạm biệt nỗi đau mỏi vai gáy, nạp đầy năng lượng sau mỗi sáng thức giấc. Những chiếc đệm Dunlopillo sẽ đáp ứng tất cả những tiêu chí này: nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế nằm, vải bọc đệm giảm tĩnh điện, điều hòa thân nhiệt, luôn thoáng khí. Nhưng bạn sợ giá đệm cao và đắn đo về tính năng của chúng. Đến với Dunlopillo Việt Nam mua ngay đệm đạt chuẩn Châu Âu trả trước 0 đồng, trả góp lãi suất 0% và trải nghiệm 30 đêm nằm ngủ miễn phí. 

Chương trình mua nệm trả góp hấp dẫn

Với mục tiêu chia sẻ gánh nặng tài chính và mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu đệm chính hãng với những ưu đãi bất ngờ, Dunlopillo Việt thực hiện chương trình mua nệm trả góp lãi suất 0%. 

  • Mua nệm trả góp áp dụng cho mọi sản phẩm có giá trị từ 3 triệu trở lên
  • Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng và đặt hàng online trên website
  • Sản phẩm mua trả góp vẫn giảm giá theo chương trình khuyến mãi hiện hành

  • Đơn hàng không phát sinh lãi suất hàng tháng, không mất bất kỳ khoản phí nào

Hình thức thanh toán linh hoạt 

Chương trình trả góp áp dụng cho 22 thẻ ngân hàng khác nhau . Hơn nữa bạn có thể chọn hình thức thanh toán mua trả góp từ 3-6 tháng. 

Các ưu đãi khác khi mua đệm tại Dunlopillo

Đổi đệm 30 ngày miễn phí: Với bất kỳ khách hàng mua sản phẩm nào cũng được áp dụng ưu đãi này. Thời gian trải nghiệm 30 ngày miễn phí giúp bạn cảm nhận chất lượng sản phẩm trực tiếp và đánh giá đệm có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Trong thời gian 30 ngày, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm hoàn toàn có thể trả lại và Dunlopillo không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. 

Bảo hành đệm chính hãng: Bảo hành đệm chính hãng lên đến 10 năm

Miễn phí vận chuyển bán kính 30km: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí 30km bất kể nắng mưa. 

Hình thức mua Dunlopillo trả góp đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự nhanh chóng và thuận tiện mà nó mang lại. Khi mua trả góp sẽ giúp bạn cân đối các kế hoạch tài chính của mình nhưng vẫn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đệm chính hãng, bảo vệ sức khỏe. Dunlopillo hy vọng mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm sản phẩm đệm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Sở hữu đệm lò xo hay cao su Dunlopillo sẽ không làm bạn thất vọng.