Tại Sao Nằm Đệm Cao Su Bị Đau Lưng?

25 Tháng Ba 2022  
Rate this post

Đệm cao su thường được biết đến là chiếc đệm dành cho những bị đau lưng và mắc các bệnh về xương khớp. Vậy tại sao nhiều người lại cảm thấy nằm đệm cao su bị đau lưng? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Nguyên nhân nằm đệm cao su bị đau lưng


Do chọn sai loại đệm: Đệm không phù hợp có thể không nâng đỡ đủ cho cơ thể của bạn khiến bạn bị đau nhức cơ thể. Đồng thời khi đệm thiếu sự hỗ trợ thì xương cột sống sẽ không được thẳng hàng trong suốt đêm gây ra đau lưng.

Do ngủ trên tấm đệm cũ: Nếu bạn đã sử dụng chiếc đệm cao su đó quá lâu và đệm đã có dấu hiệu cong võng, lõm giữa thì khi nằm sẽ vô cùng đau lưng do đệm mất khả năng nâng đỡ và bề mặt không phẳng khiến cho xương khớp không được nâng đỡ tự nhiên.

Nằm Đệm Cao Su Bị Đau Lưng

Nằm đệm cao su bị đau lưng vì sao?

Do nằm sai tư thế: Nằm sai tư thế khi ngủ dậy cũng có thể bị đau lưng, ê ẩm người.

Do đặt đệm ở nơi không bằng phẳng: Đệm đặt ở nơi không phẳng khiến cho đệm bị cong võng, lồi lõm khiến cho xương cột sống không được nâng đỡ tốt nhất, đệm cũng mau bị xuống cấp.

Xem thêm: Đệm cao su Dunlopillo Cao Cấp Giảm 25% + Quà | Dunlopillo Miền Bắc

Do bị các bệnh về xương khớp như: Viêm khớp, thoát vị đĩa đệm (phồng đĩa đệm), viêm đốt sống, hẹp ống sống thắt lưng, đau cơ xơ hóa, chấn thương cột sống… Những tình trạng này thường gây khó chịu cho người ngủ.

Đệm có giúp giảm đau lưng như thế nào?


Nếu bạn đang băn khoăn về một chiếc đệm cao su có giúp giảm đau lưng không thì sau đây là những cách mà đệm cao su hỗ trợ giảm đau cho lưng của bạn:

Đệm cao su hỗ trợ thắt lưng

Khi ngủ, chúng ta cần hỗ trợ thắt lưng để hỗ trợ cột sống khỏe mạnh và giảm đau lưng. Đệm cao su cung cấp sự hỗ trợ cho vùng hông đến vai, điều này có thể giúp ích cho người có tiền sử bị đau lưng. Thông thường, đây được gọi là hỗ trợ “khoanh vùng”.

Nằm Đệm Cao Su Bị Đau Lưng 2

Đệm cao su cung cấp sự hỗ trợ thắt lưng quan trọng cho người đau lưng

Đệm cao su có đường viền đáp ứng tốt

Bất kể tư thế ngủ và phong cách ngủ của bạn, đệm cao su có thể mang lại sự kết hợp hỗ trợ và tạo sự thoải mái cho lưng của bạn, giúp cơ thể bạn được nghỉ ngơi và duy trì sự thẳng hàng thích hợp. Lớp cao su mềm mại ôm sát các điểm chịu áp lực nặng nề nhất của cơ thể bạn, như hông và vai, giúp phân tán căng thẳng ra khỏi chúng. Điều này cũng làm cho một tấm đệm cao su lý tưởng cho những người ngủ nghiêng. Thêm vào đó, cao su không mềm đến nỗi nó sẽ chìm xuống dưới trọng lượng của bạn như với một số loại đệm memory foam nhất định, có thể gây rối với các điểm áp lực.

Nằm Đệm Cao Su Bị Đau Lưng 3

Đệm cao su hỗ trợ các điểm chịu áp lực nặng nề nhất cho cơ thể

Đệm cao su có độ bền cao

Đệm mủ cao su tự nhiên rất bền. Trên thực tế, đệm cao su thiên nhiên có tuổi thọ cao hơn các loại đệm khác. Một chiếc đệm cao su có thể tồn tại từ 20 năm trở lên. Nếu bạn đang bị đau lưng, điều này có nghĩa là bạn có thể cảm thấy tự tin rằng cột sống của mình sẽ được hỗ trợ đúng cách trong khoảng thời gian này.

Tư thế ngủ để giảm đau lưng


Đệm cao su có độ cứng vừa phải có thể giúp bạn dễ dàng tìm được một tư thế ngủ thoải mái có thể giúp hỗ trợ độ cong tự nhiên của cột sống đồng thời mang lại sự ổn định cho lưng của bạn. Những người đang vật lộn với những cơn đau nhức liên tục ở lưng có thể thử những tư thế ngủ sau:

  • Lưng: Nằm ngửa khi ngủ với điểm tựa dưới vai, đầu và đầu gối có thể giúp giảm đau lưng và giảm áp lực lên cột sống.
  • Gối dưới đầu gối: Khi nằm ngửa, hãy kê một chiếc gối bên dưới đầu gối để giúp giảm áp lực lên vùng lưng dưới của bạn.
  • Tư thế nằm của thai nhi: Tư thế ngủ này giúp giảm áp lực lên cột sống của bạn, lý tưởng cho những người bị đau lưng khi di chuyển hoặc đứng.
  • Bụng: Nằm sấp là chủ yếu nếu bạn bị đau lưng mãn tính khi ngồi.
  • Bên hông: Nằm nghiêng và kê một chiếc gối dưới thắt lưng. Điều này cung cấp cho bạn thêm sự hỗ trợ và giữ cho cột sống của bạn thẳng hàng, giúp loại bỏ căng thẳng dư thừa.

Tham khảo: Đệm Cao Su Loại Nào Tốt

Nên mua đệm cao su loại nào cho người bị đau lưng?


Trong số các loại đệm cao su hiện nay, đệm cao su thiên nhiên là sản phẩm được khuyến khích cho những ai đang tìm cách giảm đau lưng. Nó có thể giúp mang lại sự nhẹ nhõm cho những người đang bị đau lưng dưới hoặc đau lưng trên.

Đệm cao su thiên nhiên phù hợp với đường cong tự nhiên của cơ thể do khả năng ‘đẩy lên – nâng đỡ’ độc đáo. Điều này mang lại cho người ngủ sự hỗ trợ họ cần, trong khi ngủ ở bất kỳ tư thế nào.

Nằm Đệm Cao Su Bị Đau Lưng 4

Đệm cao su thiên nhiên Dunlopillo là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bị đau lưng

Bạn có thể tham khảo sản phẩm đệm cao su thiên nhiên Dunlopillo, cung cấp sự hỗ trợ hoàn hảo lưng, trong khi vẫn đủ mềm để tạo đường nét hoàn hảo cho cơ thể. Những người chọn mua đệm cao su Dunlopillo có thể mong đợi đệm mang đến cho bạn tới 15 năm ngủ ngon. Vì độ bền của đệm cao su thiên nhiên rất cao, được hỗ trợ bảo hành uy tín từ hãng.

Mặc dù có thể một số người nghĩ rằng đệm tốt nhất cho người bị đau lưng là đệm cao su non memory foam. Tuy nhiên loại đệm này không mang lại sự hỗ trợ thích hợp như đệm cao su thiên nhiên mang lại.

Vậy, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự hỗ trợ toàn diện cho lưng và sự thoải mái tột độ mà chỉ có đệm cao su Dunlopillo mới có thể mang lại chưa? Liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800 1051 ngay để được trải nghiệm chiếc đệm cao cấp này.

Vậy là bạn đã biết tại sao nằm đệm cao su bị đau lưng và sự lựa chọn tốt nhất khi mua đệm cho người đau lưng rồi. Nếu bạn có nhu cầu mua đệm cao su thiên nhiên cao cấp thì hãy đến với demdunlopillo.com.vn để được cam kết mua hàng chính hãng chất lượng tốt nhất.