Công nghệ Norm Active

12 Tháng Mười Hai 2018  
Công nghệ Norm Active
(1614 Lượt xem)
Rate this post

Hệ thống lò xo túi độc lập

Bộ phần R&D của tập đoàn Pikolin – Tây Ban Nha đã sánh tạo ra hệ thống lò xo túi độc lập, đảm bảo độ đàn hồi thích hợp, cùng khả năng giãn nở ôm trọn cơ thể.

Cách bố trí lò xo dạng độc lập và song song phân bố đồng đều từ đầu đến chân cùng Center Reinforcement Configuration cung cấp hỗ trợ đường cong cơ thể một cách tuyệt hảo, thoải mái hơn, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

Nội dung bài viết

Z – Support

Là tính năng hỗ trợ đặc biệt, xuyên suốt từ đầu đến cuối, tiếp giáp mọi điểm của cơ thể, cung cấp hỗ trợ đường cong.

Center Reinforcement Configuration

Khu vực thắt lưng của nệm là điểm đặc biệt để cung cấp hỗ trợ thêm cho các bộ phận nặng khác trên cơ thể, cho phép thay đổi thoải mái các tư thế để thư giãn.

Hybrid Stabilizer

Nâng đỡ tốt, tăng khả năng cứng cáp cho hệ thống lò xo, đảm bảo cho bạn có giấc ngủ ngon ngay cả khi nằm sát đường biên nệm.

Unique total heat tempered core

Công nghệ tăng tối đa sự dẻo dai cho các con lò xo, quá trình xử lí nhiệt luyện độc đáo, giúp con lò xo phục hồi lại hình dạng ban đầu một cách nhanh chóng.

Efficient air ventilation

Hệ thống lò xo không túi nhưng khả năng thông thoáng vẫn tốt, hạ độ ẩm của nệm và mang đến cơ thế thoáng nhiệt hiệu quả.

Tìm hiểu thêm công nghệ ứng dụng của Dunlopillo

Talasilver Wave LatexTalasilver LatexTalalay Latex
Dynamic IPS SystemMulti-IPS SystemParallel IPS System
NormActiveNormablockDunlopillo Shock Absorber
Dunlopillo HexaGelPure SilkOrganic Cotton
Angora WoolSanitized 

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích của Demdunlopillo.vn về Công nghệ Norm Active mới nhất hiện nay. Hy vọng, tất cả thông tin trên có thể giúp ích cho quý khách nhé.